Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bãi Xe Thông Minh Giải Pháp Của Sự An Toàn Tài Sản

19 Tháng Chín 2021

Hiện nay các hoạt động thủ công đang dần được thay thế bởi những thiết bị chuyên dụng nhất và được thực hiện bởi những sản phẩm công nghệ như laptop, máy tính để bàn, camera, … thông qua sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thông tin. Và mô hình bãi xe thông minh chính là một mô hình đang áp dụng cho mình phần mềm quản lý này đấy.

Hiện trạng sử dụng bãi xe thông minh hiện nay

Hiện nay đâu đâu chúng ta cũng đã bắt gặp được việc sử dụng những bãi xe thông minh trong cơ cấu tổ chức và quản lý hiện đại hiện nay.

Bên cạnh đó tại các địa điểm nhỏ và lẻ ở những vùng nông thôn, ngoại ô thì việc sử dụng mô hình nãy vẫn chưa phổ biến lắm.

Hiện trạng phương tiện giao thông hiện nay

Hiện nay phương tiện giao thông là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi con người. Chúng ta có thể bắt gặp rằng đã là người đã đủ tuổi điều khiển phương tiện giao thông là đã có thể được sở hữu được một phương tiện thích hợp nhất rồi.

Bên cạnh đó chúng ta còn thấy được có rất nhiều phương tiện được sử dụng trong giao thông hiện nay như xe máy, môtô, oto, xe bán tải, ….

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh

Phần mềm quản lý xe thông minh là một hệ thống quản lý phương tiện giao thông tại một địa điểm nào đó dựa trên các phương tiện chuyên dụng là máy tính, camera quan sát, thẻ xe thông minh được người kỹ sư ngành xây dựng và công nghệ thông tin thiết kế nên để giúp sự quản lý phương tiện giao thông được thực hiện nhanh chóng, khoa học và an toàn.

Ưu điểm của phầm mềm quản lý bãi xe thông minh

Ưu điểm phải kể đến đầu tiên khi sử dụng phần mềm này đó chính là ưu điểm về nhân công. Để điều hành và hoạt động hệ thống bãi xe thông minh này chúng ta có thể sử dụng từ 1 đến 2 người là đã có thể tiến hành hoạt động ổn định rồi.

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh cho chất lượng cao về sự an toàn cho phương tiện giao thông bởi mọi thứ được thực hiện một cách nhanh chóng, có tính chất xác thực cao hơn và có sự quan sát mọi lúc thông qua các camera an ninh được trang bị tại đây.

Việc sử dụng những thiết bị chuyên dụng giúp mang lại một chất lượng làm việc cao cho nơi sử dụng mô hình bãi xe thông minh và phần mềm quản lý bãi xe thông minh. Điều này giúp giảm đi sự mất xe, mất phương tiện giao thông trong quá trình giữ xe được thực hiện bởi những đối tượng trộm cắp, không phải là chủ nhân thực sự của phương tiện.