Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe Mang Lại Lợi Ích Gì?

20 Tháng Chín 2021

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện này trong việc trông giữ bãi xe. Nó không chỉ giúp quản lý hiệu quả, giảm tình trạng ùn tắc, giảm nhân lực mà còn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Cho nên phần mềm quản lý bãi đỗ xe đang ngày càng được ưa chuộng.

Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích mà việc sử dụng phần mềm quản lý bãi giữ xe mang lại.

Đối với nhà quản lý

Với nhà quản lý thì phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp kiểm soát các thao tác một cách dễ dàng hơn thông qua hệ thống website trực tuyến hoặc các ứng dụng điện thoại thông minh. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng gồm quản lý doanh thu, quản lý nhân sự, kiểm soát thẻ, phí gửi xe, đăng ký vé tháng,… cụ thể như sau:

–    Tính năng quản lý thẻ kiểm soát chỉ cần thao tác đơn giản là có thể đăng ký vào hệ thống. Còn với trường hợp bị mất vé hoặc nhầm vé thì sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ phần mềm.
–    Quản lý cước phí gửi xe chỉ cần cài đặt trên phần mềm là xong. Hơn nữa, phần nó còn giúp tính phí một cách tự động trong quá trình quản lý tiện ích và nhanh chóng hơn.
–    Quản lý đăng ký sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự kiểm soát chính xác cho nhà quản lý.
–    Quản lý doanh thu bãi đỗ xe là tính năng nổi bật của phầm mềm quản lý bãi giữ xe thông minh bởi nó cho phép tính toán và truy xuất doanh thu theo thời gian.
–    Phần mềm này giúp quản lý nhân sự khi có thể phân bổ thời gian và lên lịch làm việc cho từng nhân viên.
–    Phầm mền quản lý bãi giữ xe có tính năng tìm kiếm thông tin như biển số, mã thẻ, thời gian gửi xe,…từ đó dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra dữ liệu cũng như hạn chế được rủi ro.
–    Người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của nhân viên thông qua phần mềm và tránh được việc gian lận.
–    Phần mềm cho phép quản lý và lưu trữ thông tin lớn.

Đối với nhân viên điều hành bãi giữ xe thông minh

Đối với nhân viên điều hành bãi giữ xe thông minh thì phần mềm này sẽ mang lại những lợi ích sau:

–    Nhân viên chỉ cần quẹt thẻ xe cho khách hàng vào là hệ thống camera sẽ giúp chụp lại hình ảnh và biển số xe cùng các thông tin khác còn lại hệ thống phần mềm quản lý sẽ xử lý.
–    Khi khách ra thì cũn chỉ cần quẹt thẻ và quan sát, thu phí gửi xe còn việc xác nhận mọi thông tin thì sẽ do phần mềm tự động xử lý một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh mang lại. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!