Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Sự Cần Thiết Của Hệ Thống Bãi Xe Thông Minh Trong Thời Hiện Đại

19 Tháng Chín 2021

Khi cuộc sống phát triển thì bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có không ít tiêu cực phát sinh. Một trong số đó là tình trạng trộm cắp. Vậy làm thế nào để phòng tránh tình trạng mất cắp xe ở các bãi giữ xe? Đây là vấn đề gây đau đầu với rất nhiều người. Hệ thống bãi xe thông minh là giải pháp mang tính ứng dụng, hiệu quả cao mà nhiều chủ đầu tư đang tìm kiếm.

Ưu điểm của hệ thống bãi xe thông minh

Hệ thống bãi xe thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội so với cách giữ xe thông thường, mang tính thủ công. Bãi giữ xe thông minh được chủ yếu quản lý trên các thiết bị máy tính, các thiết bị được kết nối với máy chủ làm việc, tất cả các dữ liệu đều được nhập qua hệ thống điện tử.

Khi xe vào hay ra thì hệ thống sẽ cập nhật, ghi lại hình ảnh và các thông tin cần thiết liên quan đến xe. Điều này đảm bảo không xảy ra tình trạng sai sót, ảnh hưởng tài chính hay ảnh hưởng đến an ninh do xe bị mất cắp,….

Nhờ có hệ thống bãi xe thông minh mà khách hàng có thể ra vào nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian ra vào. Đồng thời giúp đội ngũ giữ xe giảm thiểu được khối lượng công việc, tập trung quan sát toàn bộ bãi giữ xe thông qua máy chủ. Khi hệ thống phát hiện đối tượng tình nghi thì sẽ thông báo về máy chủ giúp các bảo vệ, giữ xe nhanh chóng sử lý vấn đề cấp bách và phát huy được khả năng của mình.

Giá thi công hệ thống bãi xe thông minh

Các cơ sở cung cấp hệ thống bãi xe thông minh ngày càng nhiều điều này cũng khiến thị trường về hệ thống bãi xe thông minh cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, giá của bãi xe thông minh phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong đó yếu tố trang thiết bị đóng vai trò chủ chốt, số lượng camera, các thiết bị đi kèm, diện tích bãi giữ xe,…

Một hệ thống bãi xe thông minh hiện nay giá không quá cao nhưng cũng không thấp vì thế các chủ đầu tư nên cân nhắc, lựa chọn kỹ càng để có được hệ thống bãi xe thông minh chất lượng tốt nhất. Đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối cho các bãi giữ xe.

Đâu là nơi cung cấp, lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh chất lượng?

Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm các cơ sở cung cấp hệ thống bãi xe thông minh nữa. Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking là một địa chỉ hàng đầu về hệ thống, phần mềm bãi xe thông minh ở nước ta nên khách hàng có thể an tâm.