Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Sự Cần Thiết Của Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh Ở Các Ngân Hàng

19 Tháng Chín 2021

Ngân hàng là nơi có lượng khách hàng ra vão mỗi ngày và thương xuyên rất lớn. Việc giữ xe theo phương pháp thủ công sẽ tốn khá nhiều thời gian và quản lý bãi giữ xe khó khăn. Để giảm thiểu thời gian giữ xe và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bãi giữ xe thì các ngân hàng nên đầu từ hệ thống giữ xe thông minh.

Đặc điểm và lợi ích của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm nhiều thiết bị, máy móc, phần mềm giữ xe thông minh,…Tất cả đều được thực hiện trên hệ thống máy tính và con người đóng vai trò giám sát, điều khiển hệ thống này. Hệ thống bãi giữ xe thông minh có khả năng ghi nhận thông tin của chủ xe, phương tiên và chụp lại biển số xe thông qua camera giám sát.

Không giữ xe bằng giấy như phương pháp thủ công. Hệ thống giữ xe thông minh sử dụng thẻ từ có khả năng tích hợp với hệ thống, giúp việc giữ xe nhanh hơn. Đảm bảo không xảy ra tình trạng ùn tắc ở các bãi giữ xe của ngân hàng. Hệ thống bãi giữ xe thông minh ở ngân hàng giúp việc quản lý giám sát toàn bộ bãi giữ xe được nhanh chóng và an toàn hơn.

Hơn nữa, các ngân hàng trang bị hệ thống bãi giữ xe thông minh cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của ngân hàng giúp các khách hàng đến giao dịch cảm thấy hài lòng hơn, không phải đợi giữ xe lâu, xe được bảo vệ tốt nhất. Khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh thì các ngân hàng sẽ giảm đượcc người giữ xe và tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả lại tốt hơn rất nhiều.

Giá lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở ngân hàng

Để có được một hệ thống bãi giữ xe thông minh thì khách hàng phải bỏ ra mức chi phí đầu tư nhất định. Giá để lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh rất đa dạng tùy thuộc vào cấu tạo của hệ thống giữ xe thông minh, các thiết bị, camera giám sát, diện tích bãi giữ xe,…Do đó chi phí lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng sẽ chọn được các hệ thống giữ xe thông minh phù hợp.

Cần lưu ý những gì khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh ở ngân hàng 

Khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh ở các ngân hàng thì chúng ta nên tìm kiếm các địa chỉ cung cấp hệ thống này nổi tiếng trên thị trường, có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý nhất để tạo nên sự văn minh, tiện lợi cho bãi giữ xe của ngân hàng.