Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phương Pháp Quản Lý Bãi Giữ Xe Hiệu Quả Có Thể Bạn Chưa Biết

20 Tháng Chín 2021

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào thực tiễn đời sống đã không còn là điều xa lạ với con người. Nhờ có khoa học công nghệ mà chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của con người tăng lên rất nhiều và điển hình là việc áp dụng công nghệ vào quản lý bãi giữ xe. Để thấy được rõ hiệu quả khi áp dụng công nghệ trong lĩnh vực này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao cần áp dụng công nghệ trong quản lý bãi giữ xe?

Như chúng ta đã biết, Việt nam là một trong số các quốc gia có lượng phương tiện cá nhân được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Nhờ sự tiện lợi mà các phương tiện này mang lại đặc biệt là xe máy mà con người ngày càng có xu hướng sử dụng các phương tiện cá nhân tăng cao, chính vì vậy lượng xe cộ được sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, diện tích nơi trông giữ xe lại không được tăng lên cũng như với lượng xe nhiều như vậy thì công tác quản lý, trông giữ cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng kể từ khi bãi giữ thông minh ra đời thì mọi vấn đề đã được giải quyết.

Bãi giữ xe thông minh là một hệ thống giữ xe áp dụng công nghệ hiện đại vì vậy mang lại rất nhiều lợi ích cho con người khi sử dụng. Nhờ áp dụng công nghệ mà quá trình quản lý, trông giữ xe cộ diễn ra một cách rất dễ dàng. Giờ đây, người trông, giữ xe không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi tìm chỗ trống cho khách hàng đậu xe nữa bởi nhờ có camera trong hệ thống trông xe mà họ có thể thấy được chỗ nào còn trống.

Hơn nữa, khi sử dụng bãi giữ xe thông minh công việc quản lý lượng xe ra vào được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác. Nếu như trước kia, bạn sẽ phải dùng đến phấn, giấy viết để có thể đánh dấu phân biệt các chiếc xe của khách hàng với nhau thì hiện nay chỉ cần một tấm thẻ nhựa chúng ta cũng có thể giao xe cho đúng chủ.

Khi sử dụng thẻ nhựa, khách hàng đi vào bãi để xe hệ thống camera sẽ ghi lại hình ảnh chiếc xe cũng như chủ xe và phản ánh lên thẻ. Do đó, khi họ lấy xe bạn chỉ cần lấy thẻ nhựa này quét lại lên hệ thống thì hình ảnh và chiếc xe của khách hàng sẽ hiện lên. Chính vì vậy, khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ khắc phục hoàn toàn được việc giao nhầm xe cho khách.

Trên đây là một số thông tin về cách quản lý bãi giữ xe áp dụng công nghệ. Nếu như có nhu cầu áp dụng phương pháp này hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ phanmembaixethongminh.com để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất.