Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Thông Minh Trong Hệ Thống Giữ Xe Hiện Nay

20 Tháng Chín 2021

Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại vào trong cuộc sống ngày càng phổ biến hơn hiện nay, nhiều lĩnh vực nhờ có công nghệ mà hiệu quả đem lại được cao hơn, giúp ích lớn hơn cho người sử dụng. Một trong những lĩnh vực hàng đầu được ứng dụng cao có thể kể tới đó chính là các phần mềm bãi giữ xe thông minh, đã đưa vào sử dụng và mang lại nhiều những lợi ích hơn, khắc phục được những nhược điểm của các hình thức cũ.

 

Gia tăng số lượng xe gửi giữ

Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể quản lý được một số lượng lớn người gửi giữ. Đây cũng là ưu điểm lớn giúp người dùng có thể khắc phục được nhiều những nhược điểm so với phương pháp vé bằng giấy trước đây.

Rút ngắn thời gian gửi giữ xe

Thay vì sử dụng vé giấy, người dùng phải tiêu tốn thời gian ghi số, thì nay sử dụng những phần mềm gửi giữ hiện đại này, người tiêu dùng có thể rút ngắn thời gian hơn đáng kể, hệ thống gửi giữ được tích hợp trong một tấm card cứng.

Tăng tính an toàn trong sử dụng

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản gửi giữ của mình. Khi vào gửi xe hệ thống sẽ thu thập thông tin hình ảnh của người gửi, lưu trong hệ thống nhận diện. Sau khi ra, hệ thống sẽ đối chiếu hình ảnh của người dùng xe có khớp với hình ảnh lúc gửi hay không. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng mất cắp, tăng cường an ninh sử dụng. Người dùng cũng có thể quản lý tốt hơn số lượng xe, thông tin người gửi giữ.

Hiện nay các phần mềm gửi giữ xe thông minh được nhiều hơn các địa điểm, khu vực ứng dụng, các đơn vị cung cấp phần mềm này cũng ngày càng nhiều hơn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều các đơn vị khác nhau, song trước khi lựa chọn người tiêu dùng cần phải đánh giá kỹ các thông tin, đưa ra những tiêu chí cụ thể để từ đó có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng.

Những tiêu chí hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm như quy mô, công nghệ, đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ, giá thành cung cấp. Người dùng có thể tham khảo đánh giá của những khách hàng trước đó để có thể có những thông tin khách quan nhất. Người tiêu dùng không nên lựa chọn những đơn vị thường xuyên gặp phải những phản hồi không tích cực từ phía khách hàng.

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu người tiêu dùng có thể quan tâm và tìm hiểu khi có nhu cầu lắp đặt, sử dụng các hệ thống phần mềm gửi giữ thông minh đó chính là phanmembaixethongminh.com