Close

Tháng Tư 23, 2018

Phần mềm quản lý bãi xe

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING

Để hệ thống bãi xe thông minh hoạt động một cách hoàn hảo, Công Ty TNHH VINPARKING không chỉ đặt ra các yêu cầu chất lượng chặt chẽ về phần cứng (Camera, Đầu đọc thẻ, Barrier,…) mà còn chú trọng phát triển phần mềm sao cho không những tương thích nhất với hệ thống, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn phải đảm bảo tính chính xác và bảo mật tuyệt đối.

phan-mem-quan-ly-giu-xe-vinparking

Do tính chất bãi giữ xe hoạt động liên tục nên không chỉ đòi hỏi một số phần cứng đặc thù mà còn yêu cầu phần mềm hệ thống phải giải quyết được khi hệ thống phần cứng gặp sự cố (mất điện, mất kết nối giữa các máy tính,…). Sau đây là một vài so sánh giữa Vinparking với các sản phẩm khác:

VINPARKING xxxPARKING
Bảo mật VINPARKING là hệ thống phần cứng và phần mềm được phát triển và kết nối riêng, nghĩa là hệ thống không sử dụng các thiết bị như: Chuột, Bàn phím mà sử dụng bộ điều khiển riêng, bộ điều khiển này chỉ gói gọn một vài tính năng cần thiết, giúp cho nhà quản lý yên tâm hơn, không lo sợ bị thất thoát doanh thu vì nhân viên trực máy không thể thao tác bất cứ gì trên hệ thống. Hệ thống được phát triển phụ thuộc khá nhiều vào phần mềm, dễ dàng sao chép hoặc sửa đổi dữ liệu. Vi dụ: nhân viên chỉ việc sửa giờ hệ thống thành năm 1990, cuối ngày giao ca sửa lại đúng năm hiện tại, theo thói quen thống kê, nhà quản lý sẽ không biết được doanh thu đã bị thất thoát.
Cơ sở dữ liệu Sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán, nghĩa là dữ liệu không tập trung lưu trữ ở một máy mà được lưu trữ ở nhiều máy trong hệ thống. Ưu điểm của việc này là khi một máy bất kỳ gặp sự cố, thì các máy khác vẫn hoạt động được bình thường. Sử dụng cơ sở dữ liệu tập trung, nghĩa là dữ liệu được lưu ở máy trung tâm (máy chủ), các máy con truy cập vào dữ liệu này. Dẫn đến khi máy chủ gặp sự cố, cả hệ thống sẽ ngừng hoạt động.
Đóng gói dữ liệu Sau 1 năm hoạt động, VINPARKING tự động đóng gói tất cả dữ liệu (doanh thu) và tạo phân vùng lưu trữ riêng, giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn. Dữ liệu lưu trữ không được chia phân vùng, khi hệ thống hoạt động thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng chậm, gây ùn tắc bãi xe.

Một số tính năng chính phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING:

 • Quản lý Thẻ.
 • Quản lý Tài khoản nhân viên.
 • Quản lý Vé tháng, vé vãng lai.
 • Thống kê và xuất báo cáo theo ngày, theo tháng, theo năm.
 • Kết nối điều khiển Barrier
 • Xuất thông báo ra loa, bảng LED
 • Quản lý nhật ký mất thẻ xe
 • Quản lý nhật ký điều chỉnh giá vé
 • Cấu hình hệ thống máy giữ xe
 • Quản lý thông tin người dùng

Một số hình ảnh phần mềm quản lý bãi xe Vinparking:

phan-mem-quan-ly-bai-xe-vinparking-02

phan-mem-quan-ly-bai-xe-vinparking-03

phan-mem-quan-ly-bai-xe-vinparking-04

phan-mem-quan-ly-bai-xe-vinparking-05

phan-mem-quan-ly-bai-xe-vinparking-06

phan-mem-quan-ly-bai-xe-vinparking-07

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại: 09 3817 8731
 • Email: sale@vinparking.com
Sản phẩm liên quan
Hotline: 0938 964 197