Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Quản Lý Bãi Xe Vinparking Và Những Điều Cần Biết

20 Tháng Chín 2021

Theo đà phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền khoa học công nghệ kỹ thuật, cuộc sống thường ngày của con người cũng dần dần trở nên thuận tiện hơn nhờ sự trợ giúp vô cùng đắc lực đến từ các loại phần mềm hiện đại, tiên tiến. Và phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại phần mềm vô cùng hữu dụng và tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

 

Giới thiệu chung về phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING là một sản phẩm do Công ty TNHH Bãi xe thông minh VINPARKING cung cấp hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng vô cùng phổ biến, rộng rãi tại hầu hết các bãi trông giữ xe tại Việt Nam. Với tính bảo mật cao nhờ ứng dụng hệ thống phần cứng và phần mềm kết nối riêng, phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING sẽ giúp cho các nhà quản lý cảm thấy yên tâm hơn phần nào, không lo bị thất thoát doanh thu. Ngoài ra, loại phần mềm này cũng sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán, theo đó dữ liệu không được lưu trữ tập trung ở một máy mà được lưu trữ trong nhiều máy khác nhau thuộc hệ thống. Như vậy, khi một máy trong hệ thống gặp sự cố, các máy khác vẫn có thể hoạt động được bình thường.

Tính năng của phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING được người dùng đánh giá cao nhờ sở hữu những tính năng vô cùng tiện ích và vượt trội sau đây:

●    Quản lý thẻ

●    Quản lý tài khoản nhân viên

●    Quản lý vé tháng, vé ngày

●    Thống kê và xuất báo cao theo từng ngày, từng tháng, từng năm

●    Kết nối điều khiển barrier

●    Xuất thông báo thông qua loa, bảng LED,…

●    Quản lý nhật ký mất thẻ xe

●    Quản lý nhật ký điều chỉnh giá vé

●    Cấu hình hệ thống máy trông giữ xe

●    Quản lý thông tin người dùng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING đang được sử dụng vô cùng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các bãi trông giữ xe hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về loại phần mềm vô cùng hữu dụng và tiện ích này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Bãi xe thông minh VINPARKING – đơn vị cung cấp phần mềm theo số điện thoại 09 3817 8731 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.