Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh có những tính năng gì?

20 Tháng Chín 2021

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh đã và đang được ưa chuộng tại các bãi đỗ xe Việt Nam hiện nay. Vậy phần mềm này có những tính năng gì nổi bật?

Ở bài viết tuần này, hãy chúng Vinparking tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm bãi giữ xe thông minh nhé!

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bãi xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh sở hữu những tính năng cơ bản như sau:

–    Phần mềm quản lý bãi xe thông minh thường có giao diện đẹp mặt và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó sẽ tích hợp nhận diện biển số tự động với độ chính xác lên tới 95%, 4 camera và 2 làn xe có vai trò kiểm tra dễ dàng, nhanh chóng.
–    Phần mềm có tính năng cảnh báo về biển số trùng lặp hay như thẻ giữ xe có vấn đề. Đặc biệt, phần mềm này còn thể hiện lượt xe ra vào hay số lượng còn trống trong bãi đỗ xe.

–    Có tính năng thông kê một cách nhanh chóng, chính xác, tiện lợi và tự động. Hơn nữa, phần mềm còn có chức năng phân loại xe theo từng loại xe riêng biệt.
–    Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh còn có thể phân quyền sử dụng và quản lý người dùng một cách dễ dàng.

Các tính năng chuyên biệt phần mềm quản lý bãi xe thông minh

Ngoài những tính năng cơ bản trên thì phần mềm quản lý bãi xe thông minh còn sở hữu một số chức năng chuyên biệt khác như:

–    Quản lý thẻ xe một cách tiện lợi và dễ dàng. Điều này giúp bạn có thể đăng ký hoặc hủy thẻ xe bằng phần mềm trên hệ thống.
–    Quản lý vé xe ra vào và theo từng loại xe khác nhau.Từ đó nhà quản lý có thể kiểm soát hiệu quả vé xe theo ngày, tháng một cách dễ dàng.
–    Đối với người dùng, phần mềm quản lý bãi xe thông minh còn giúp phân loại và phân quyền nhân viên bãi xe để tránh sự trùng lặp và lẫn lộn công việc. Nhờ đó sẽ nâng cao hiệu quả làm việc
–    Phần mềm sẽ thống kê nhanh và chi tiết mọi dữ liệu như số lượng xe ra vào, doanh thu, phân loại từng vé xe,… và có thể xuất bản thống kê ra file excel.
–    Ngoài ra, phần mềm quản lý bãi xe còn có chức năng tìm kiếm xe biển số hoặc theo mốc thời gian ra vào của xe.
–    Đồng thời, phần mềm còn kết nối thiết bị ngoại vi như barrie, đèn led, loa thông báo,… để  đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự tại bãi đỗ xe.

Trên đây là những tính năng của phần mềm quản lý bãi xe thông minh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!