Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh là gì?

20 Tháng Chín 2021

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh là một trong những phần quan trọng nhất của bãi xe hiện đại ngày nay. Vậy phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh là gì? Tính năng của phần mềm này ra sao?

Trong bài viết này hãy cùng VinParking tìm hiểu phần mềm quản lý bãi giữ xe nhé!

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh là gì?

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh là phần mềm được tích hợp công nghệ số vào việc vận hành và quản lý hệ thống thiết bị giữ xe thông minh. Phần mềm này giúp quản lý xe ra vào các bãi giữ xe với tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng.

Phần mềm này có nhiều tính năng và phù hợp quản lý cho mọi bãi đỗ xe từ nhỏ tới lớn một cách đơn giản, nhanh chóng. Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh có thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều quy mô quản lý khác nhau.

 

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh có những tính năng gì?

Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

–    Tính năng tự động nhận diện biển số xe với độ chính xác cao.
–    Phần mềm giúp kiểm soát nhiều làn xe ra vào dành cho bãi xe ô tô, xe máy hay xe tải.
–    Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh kết hợp cùng hệ thống camera giám sát có thể ghi lại tất cả các sự việc tại bãi giữ xe. Nhờ đó giúp đảm bảo an ninh trong khu vực bãi đỗ xe.
–    Phần mềm được tích hợp nhận diện xe qua thẻ từ hoặc vân tay nhờ đó giúp khách hàng ra vào tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an ninh.
–    Giúp quản lý xe theo vé tháng hoặc khách vãng lai mà định không bị trùng lặp. Mọi thủ tục đăng ký hoặc hủy gia hạn các loại vé trở nên nhanh chóng, chính xác và giúp tiết kiệm thời gian.
–    Phần mềm được tích hợp tính năng xử lý các trường hợp sự cố xảy ra.
–    Có tính năng cấp quyền, phần quyền cho nhân viên nhanh chóng và chính xác hơn.
–    Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh có tính năng hiện thị cước phí công khai trên bảng LED, đóng mở thanh chắn barrier tự động, báo cáo doanh thu một cách dễ dàng và nhờ đó hạn chế tối đa những thất thoát có thể xảy ra.
–    Tính năng bảo mật của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh rất cao khi chỉ người được phân quyền mới có thể dùng và xem được các báo cáo.
–    Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh giúp kiểm soát đầy đủ mọi thông tin cả người gửi lẫn chủ phương tiện như địa chỉ, họ tên, loại xe, biển số xe, giá vé,…

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!