Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Quản Lý Bãi Giữ Xe - Công Nghệ Quản Lý Hiện Đại Với Nhiều Tiệc Ích

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe là nơi tập trung số lượng lớn các chủng loại xe khác nhau và thường phải cần đến nhiều nhân lực để đảm bảo được an ninh cho bãi đậu xe. Giờ đây, với phần mềm quản lý bãi giữ xe với công nghệ hiện đại cùng các thiết bị an ninh tiên tiến, các bãi trông giữ xe đã có thể giám sát và quản lý khu vực để xe một cách hiệu quả hơn và mang lại sự đảm bảo an ninh tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm quản lý bãi giữ xe

Trong nhiều năm gần đây, cùng với số lượng phương tiện giao thông tăng nhanh, các bãi giữ xe luôn giữ tình trạng đông đúc do có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu gửi xe. Hiện nay, bãi giữ xe tại các địa điểm như trung tâm thương mại, bệnh viện, khu chung cư hay công ty đều luôn chứa nhiều phương tiện giao thông vì vậy đây là những địa điểm ứng dụng phần mềm này một cách phổ biến.

Đây là phần mềm quản lý sử dụng các thiết bị thu phát hình ảnh hiện đại, được lắp đặt ở các vị trí trong bãi giữ xe như lối ra, lối vào và nhiều vị trí tiện lợi cho việc thu hình ảnh của phương tiện. Hệ thống này không chỉ lưu gữi hình ảnh và thời gian ra, vào của các phương tiện được gửi tại bãi giữ xe, mà phần mềm này còn có tính năng nhận diện biển số xe, giúp bảo đảm an ninh cho xe được gửi.

Phần mềm quản lý này được kết nối tích hợp với nền web, do đó các nhà quản lý bãi giữ xe có thể theo dõi và quan sát tình hình các loại xe được cất giữ bên trong bãi đỗ xe. Công cụ hiện đại này mang lại tiện lợi cho các nhân viên bảo vệ và nhà quản lý bãi giữ xe trong việc quản lý bãi đỗ xe, từ đó đảm bảo được an ninh trong bãi đỗ và giúp các bãi đỗ tạo được sự tin cậy với người tiêu dùng.

Công ty phát triển phần mềm quản lý bãi giữ xe uy tín nhất

Hiểu được những lợi ích lớn khi sử dụng phần mềm quản lý hiện đại này, ngày càng có nhiều bãi đỗ xe tại nhiều địa điểm đông đúc có nhu cầu sử dụng công cụ tiên tiến này. Ngày nay, phần mềm quản lý này đã trở thành một trong những phần mềm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm này với chi phí không quá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm quản lý bãi giữ xe, chúng tôi xin giới thiệu bạn tới tham khảo phần mềm tại Công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinaparking, một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý bãi giữ xe chất lượng cao và uy tín hàng đầu thị trường.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ ngay tới công ty Bãi xe thông minh Vinaparking nhé.