Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Và Những Điều Chưa Khám Phá

20 Tháng Chín 2021

Công nghệ là một công cụ giúp con người giảm bớt đi sức lao động chân tay, tăng cường lao động trí óc. Một trong những thiết bị công nghệ cần phải kể đến hiện nay đó là phần mềm nhận dạng biển số. Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking xin được cung cấp thông tin cho bạn về phần mềm nhận dạng biển số.

 

Những vấn đề cần tìm hiểu về phần mềm nhận dạng biển số
Có thể chúng ta chưa sử dụng nhưng chỉ cần nghe cái tên phần mềm nhận dạng biển số thôi là chúng ta đã có thể hiểu được phần nào những tính năng của thiết bị công nghệ hiện đại này. Phần mềm nhận dạng biển số là phần mềm có khả năng kiểm tra thông tin của biển số xe một cách nhanh chóng, chỉ cần đưa biển số xe thông qua hệ thống phần mềm nhận diện biển số này, đặc biệt là biển số xe máy. Việc sử dụng thiết bị này đem đến cho chúng ta khá nhiều những hữu ích, tất cả sẽ được liệt kê ở dưới đây.

Độ chính xác gần như tuyệt đối
Bạn biết không, hệ thống nhận dạng biển số có khả năng nhận diện với độ chính xác cực cao, lên đến con số 98%. Không những thế, tốc độ kiểm tra cũng cực kỳ nhanh chóng, và dù trong một khoảng không gian có rất nhiều xe máy thì phần mềm nhận dạng biển số vẫn có khả năng đáp ứng được.

Linh hoạt đối với biển số xe
Không chỉ có xe máy của Việt Nam phần mềm nhận dạng biển số mới có thể nhận diện, kiểm tra thông tin được mà xe máy nước ngoài phần mềm này cũng có thể xử lý được. Với lượng du khách cũng như người nhập cư, định cư từ nước ngoài tại Việt Nam như hiện nay thì tính năng này thực sự rất hữu hiệu.

Nhận diện thông tin hoàn hảo
Chắc bạn còn đang thắc mắc phần mềm nhận dạng biển số này có khả năng nhận dạng được những thông tin gì đúng không? Những thông tin mà phần mềm này có thể biết được đó là  ký tự, số quy ước mã vùng, khu vực. Chính vì vậy việc kiểm soát thông tin chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Tiết kiệm nguồn nhân lực
Bạn thử nghĩ mà xem, nếu như phần mềm nhận dạng biển số không hoạt động đúng như tính năng của nó mà được thay thế bằng hoạt động của con người, thì điều gì sẽ xảy ra? Một là tốn nhân lực, hai là tốn thời gian, ba là có thể không chính xác. Suy cho cùng, việc sử dụng phần mềm nhận dạng biển số rất hữu ích, rất đáng để sử dụng. Bạn nên áp dụng để hoạt động gửi/giữ xe của công ty, doanh nghiệp được đảm bảo nhất có thể.