Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Giữ Xe Thông Minh - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Các Trung Tâm Thương Mại

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày một tăng lên thì các dịch vụ tiện ích cũng ngày một phát triển để đáp ứng cho con người. Các trung tâm thương mại, mua sắm mọc lên khắp nơi. Đây là nơi có số lượng người và phương tiện đông đúc. Vậy làm thế nào để việc kiểm soát bãi giữ xe, các phương tiện giữ xe được nhanh chóng, an toàn? Phần mềm giữ xe thông minh chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm giữ xe thông minh ở trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi có số lượng ngườu ra vào hàng ngày rất đông. Với cách giữ xe thủ công ghi vé xe sẽ không thể kiểm soát hết lượng xe ra vào, gây tốn thời gian và công sức cũng như dễ tạo điều kiện để kẻ x

Nhưng nếu sử dụng phần mềm giữ xe thông minh thì mọi vấn đề lại trở nên đơn giản bất ngờ. Tất cả đều được kiểm soát bằng hệ thống máy móc và các thiết bị thông minh. Con người đóng vai trò kích hoạt hệ thống, phần mềm hoạt động và theo dõi phần mềm hoạt động. Việc giữ xe cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ thẻ từ.

Với thẻ giữ xe này thì các giữ liệu, thông tin của đối tượng được nhận dạng lưu trữ chính xác hơn nhờ đó mà giảm tối đa thời gian kiểm soát xe ra vào, không xảy ra các tình trạng ùn tắc. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có khả năng kiểm soát mọi hoạt động của các bãi giữ xe, kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường và báo động cho đội ngũ giữ xe biết và xử lý nhanh chóng.

Giá phần mềm giữ xe thông minh trên thị trường

Hiện nay, phần mềm giữ xe thông minh có giá rất phải chăng tùy thuộc vào phần mềm thiết kế như thế nào, bao nhiêu camera,…mà giá có sự chênh lệch nhất định. Nhưng khách hàng có thể yên tâm vì giá của chúng rất phải chăng, không quá cao nên các chủ dầu tư có thể mua và lắp đặt cho bãi giữ xe của trung tâm mình thêm hiện địa, an toàn và đẳng cấp.

Đâu là địa chỉ nào cung cấp phần mềm giữ xe thông minh uy tín?

Nếu các chủ đầu tư đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp lắp đặt phần mềm giữ xe thông minh thì Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực này mà khách hàng có thể tin tưởng. Phần mềm giữ xe thông minh của Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking được tạo nên từ các chuyên gia giỏi nhất, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chắc chắn phần mềm giữ xe thông minh của VinParking sẽ giúp ích rất nhiều cho trung tâm thương mại.