Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh - Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả

20 Tháng Chín 2021

Khi mà nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô đang có xu hướng tăng cao thì hoạt động quản lý bãi đỗ trở nên quá tải, khó kiểm soát. Vậy, phải làm thế nào để bãi đỗ xe hoạt động nhanh chóng, kiểm soát ra vào bảo mật? Điều này sẽ trở nên dễ dàng nếu như sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế cho sức lao động của con người. Hay nói cách khác là áp dụng bãi giữ xe thông minh cho bãi đỗ của bạn.

 

Bãi đỗ xe thông minh là gì?

Bãi giữ xe thông minh là hệ thống bãi xe được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ việc trông giữ xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bãi giữ xe này giảm thiểu những thất thoát về tải sản ở mức tối đa nhất.

Tại những nơi có lượng người ra vào đông đúc như: siêu thị, công ty, nhà xưởng, trung tâm thương mại,… thì việc quản lý xe theo cách truyền thống không còn đảm bảo được tính an toàn. Những nơi này luôn là “cơ hội” để kẻ xấu có thể thực hiện hành vi trộm cắp chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Bởi vậy mà việc gắn các thiết bị bãi giữ xe thông minh là điều vô cùng cần thiết.

Các thiết bị cần thiết của một hệ thống bãi đỗ xe thông minh bao gồm: các thiết bị điện tử và cơ khí, cảm biến mạng lan, công nghệ thẻ từ – thẻ RFID. Những thiết bị này giúp cho việc quản lý xe ra vào tiện lợi và an toàn hơn.

Bãi xe thông minh ứng dụng công nghệ RFID do Vinparking cung cấp

Công ty TNHH Bãi Xe Thông Minh Vinparking là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho các tòa nhà, bệnh viện, trường học,… Hiện tại, Vinparking đang cung cấp đến khách hàng sản phẩm bãi giữ xe thông minh ứng dụng công nghệ RFID và công nghệ nhận dạng biển số ANPR.

Bãi xe thông minh ứng dụng công nghệ RFID và công nghệ nhận dạng biển số ANPR.

Hệ thống quản lý thông mịn này có thể phục vụ được cùng lúc 2 làn xe vào và ra. Mỗi lượt ra, vào chỉ mất 2 đến 3 giây bao gồm cả quá trình nhân viên giao, nhận thẻ, đối chiếu hình ảnh. Như vậy, số lượng xe ra, vào sẽ được quản lý một cách hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Hoạt động quản lý, trông giữ xe sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị thông minh như: điều khiển Barrier qua cổng RS232 hoặc USB, hiển thị giá tiền, thông báo qua bảng led, ghi lại tất cả các hoạt động của người dùng,….

Việc sử dụng hệ thống bãi xe thông minh của Vinparking sẽ giúp hoạt động quản lý bãi xe với công suất cao nhất. Bên cạnh đó, ban quản lý nhà xe còn dễ dàng theo dõi chính xác các báo cáo doanh thu theo ca làm việc, ngày, tháng, từ đó giảm chi phí quản lý.

Bạn đang quản lý một bãi đỗ xe cho chung cư, doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bãi đỗ xe thông minh? Vậy thì bãi giữ xe thông minh ứng dụng công nghệ RFID của Vinparking chính là giải pháp cho bạn. Liên hệ với Vinparking qua số hotline: 09 3817 8731 để được tư vấn chi tiết hơn.