Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh - Công Nghệ Hiện Đại Của Nhân Loại

20 Tháng Chín 2021

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự hiện đại hóa của các máy móc, công nghệ. Với nhu cầu về xe cộ ngày càng tăng cao, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những công nghệ, thiết bị phục vụ cho việc trông giữ xe hàng ngày. Phần mềm bãi xe thông minh là một công cụ giúp con người giải quyết được những vấn đề trong việc quản lý xe cộ. Vậy phần mềm này là gì và nó có công dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thế nào là phần mềm bãi xe thông minh

Phần mềm này hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt trong những trung tâm thương mai, bệnh viện, chung cư,… Đây là một thành quả trong việc áp dụng các máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại, tự động hóa vào cuộc sống. Sự kết hợp của nhiều thiết bị khác nhau đem lại sự thuận tiện cho những người quản lý. Với phần mềm này, bạn có thể kiểm soát một cách dễ dàng, khoa học và tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt, đối với các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì công nghệ này có thể giảm thiểu hiện tượng ùn tắc giao thông một cách đáng kể.

Phần mềm bãi xe thông minh bao gồm những thành phần chính như: máy tính, bộ nhớ lưu trữ dữ liệu, camera, đầu đọc thẻ,… Máy tính là thiết bị quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống. Với sự kết hợp giữ máy tính và bộ nhớ sẽ giúp hệ thống hoạt động và lưu trữ những hoạt động, hình ảnh được ghi lại. Đồng thời, camera giúp hỗ trợ cho việc chụp hình và quay phim. Sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các thiết bị sẽ giúp hệ thống hoạt động một cách hoàn hảo nhất.

Công dụng của phần mềm bãi xe thông minh

Sự phát triển của những công nghệ 4.0 mang lại cho con người những tiện ích trong cuộc sống. Phần mềm bãi xe thông minh là một công nghệ hàng đầu trong số đó.

●    Kiểm soát xe chặt chẽ: Khác với việc trông giữ xe truyền thống, với phần mềm này, nhờ có sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại mà người dùng có thể dễ dàng bảo quản xe an toàn hơn, đặc biệt trong những khu vực đông người thì bạn hoàn toàn yên tâm nhờ công nghệ này nhé.

●    Tiết kiệm thời gian: Nếu như việc giữ xe cách truyền thống khiến bạn mất thời gian trong việc ghi vé, giữ vé thì phần mềm này chỉ cần thao tác ghi biển số xe. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gọn nhẹ hơn.

●    Dễ dàng sử dụng và cài đặt một cách nhanh chóng: Không phải công nghệ hiện đại nào cũng khó sử dụng. Phần mềm này rất đơn giản vì vậy bạn chỉ cần dành một thời gian ít ỏi để học cách sử dụng nó. Đây không phải một vấn đề khó khăn dành cho người sử dụng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm bãi xe thông minh. Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm hiện đại và chất lượng nhất hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.