Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Gửi Xe Thông Minh Tốt Nhất Hiện Nay

20 Tháng Chín 2021

Tại sao các chung cư, tòa nhà, các trung tâm thương mại, nơi có lượng người ra vào đông đúc đều sử dụng hệ thống bãi gửi xe thông minh. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau và cùng khám phá phần mềm bãi gửi xe thông minh tốt nhất trên thị trường.

 

Các chức năng của phần mềm bãi gửi xe thông minh

Thay vì mỗi lượt ra vào bạn cần ghi vé bằng giấy về biển số xe,kiểm tra, ghi vé, mở cổng, kiểm tra lại vé có trùng biển xe không khi ra về, gây tốn thời gian thì phần mềm gửi xe sẽ giúp việc ghi vé, kiểm soát xe ra vào nhanh chóng hơn. Việc sử dụng thẻ từ được dùng đi dùng lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí quản lý và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Thẻ tháng được gia hạn hàng tháng, và sẽ có cảnh báo để người dùng để gia hạn. Hệ thống giám sát các xe ra vào bằng hệ thống camera, dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống, việc quản lý dễ dàng hơn bạn có thể kiểm tra mỗi khi cần thiết. Bãi gồm có nhiều làn, các lần có thể luân phiên ra vào, đảm bảo thời gian gửi xe diễn ra nhanh chóng chỉ có trong vài giây. Doanh thu được thống kê theo từng ngày, từng tháng, từng quý, theo các loại xe, hay theo loại thẻ ngày hoặc tháng, giúp công ty dễ dàng kiểm kê và kiểm soát, tránh tình trạng thất thoát xảy ra. Các lịch sử chỉnh sửa đều được xem lại, kiểm soát nhân viên từ xa, đảm bảo sự minh bạch trong quản lý.

Phần mềm bãi đỗ xe thông minh tốt nhất hiện nay

Phần mềm Vinparking được người tiêu dùng và các chuyên gia bình chọn và đánh giá là phần mềm bãi đỗ xe thông minh tốt nhất hiện nay. Phần mềm có những ưu điểm vượt trội và nổi bật như phần mềm và phần cứng được thiết kế, phát triển riêng, không cần sử dụng các thiết bị chuột, bàn phím mà sử dụng bộ điều khiển riêng, có các đầy đủ tính năng, không lo bị thất thoát doanh thu do nhân viên sử dụng thủ thuật. Các dữ liệu được phân tán chứ không tập trung vào máy chủ như các phần mềm khác, nên khi máy chủ bị mất sự cố thì hệ thống vẫn hoạt động tốt. Phần mềm có thể nhận diện được tất cả các loại xe, các biển số xe như biển đỏ, biển trắng, biển xanh, biển ngoại giao, …camera có khả năng ghi lại rõ nét mọi thông tin ra vào của xe như biển số xe, loại xe, chân dung người gửi xe. Hệ thống có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24 và có độ bền cao. Đặc biệt, mọi thông tin đều được giữ bí mật và không có bên thứ ba nào biết.