Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Giữ Xe Thông Minh, Giải Pháp Tối Ưu Cho Việc Quản Lí Bãi

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của các loại phương tiện giao thông thì nhu cầu về đặt đỗ xe cũng theo đó mà được chú trọng. Tuy nhiên, việc quản lí bãi đỗ thì không phải là một điều dễ dàng nhất là vào những giờ cao điểm khi nhu cầu ra vào của các phương tiện giao thông trở nên tăng vọt hơn. Nhiều siêu thị, bệnh viện hay trường học…vẫn còn sử dụng phương pháp quản lí thủ công hoặc sơ sài và kém hiệu quả. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho vấn đề quản lí này?

Hãy tìm đến với phần mềm quản lí bãi xe thông minh

Không phải lúc nào, người quản lí bãi có thể bao quát tất cả được mọi hoạt động xảy ra trong bãi và đảm bảo 100% an ninh trật tự trong bãi giữ xe. Việc thuê mướn thêm nhiều nhân viên quản lí là vấn đề nhạy cảm bởi nó tiêu tốn khá nhiều chi phí. Do đó mà hiện nay nhiều siêu thị, trường học, bệnh viện,… đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào việc quản lí bãi đỗ. Việc làm này giúp các đơn vị tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Phần mềm quản lí bãi xe thông minh có các chức năng gì?

Ở trong phần mềm này, người sử dụng sẽ được hỗ trợ về các chức năng như: Quản lí thẻ xe, quản lí khách hàng, quản lí biển số xe, quản lí dòng xe vào ra, cấu hình phí…Phần mềm này tối ưu hóa tất cả các hoạt động thường làm khi quản lí bãi đỗ. Người quản lí không phải di chuyển nhiều mà vẫn đảm bảo an toàn cho xe của khách.

Ưu điểm của phần mềm quản lí bãi xe

Phần mềm có khả năng nhận diện biển số chính xác lên đến 95%, người quản lí sẽ không phải khó khăn di chuyển để quan sát biển số của khách đỗ.

Giao diện của phần mềm vô cùng dễ sử dụng, thao tác không quá phức tạp.

Tính bảo mật cho thông tin xe của khách hàng là hoàn toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ không sợ thông tin của mình bị rò rỉ ra bên ngoài.

Phí thu được từ việc giữ xe sẽ được quản lí nghiêm ngặt và hạn chế được tình trạng thất thoát không lí do.

Dễ dàng dự doán trước được sự cổ và có hướng giải quyết kịp thời.

Ứng dụng công nghệ vào quản lí bãi xe chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần đặt mua gói phần mềm này sẽ tiết kiệm cho đơn vị của bạn rất nhiều chi phí. Với hàng loạt tính năng được tích hợp sẵn, chủ đơn vị yên tâm về những rủi ro khi quản lí và sử dụng. Bên chúng tôi có sẵn một đội ngũ để sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết.