Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Giữ Xe Thông Minh Có Gì Mới

19 Tháng Chín 2021

Khi cuộc sống ngày một phát triển thì dường như nhu cầu của con người cũng được một tăng cao hơn và việc nâng cấp các dịch vụ sử dụng lên một tầm mới là điều cần thiết và một trong đó chính là phần mềm bãi giữ xe thông minh đang thực sự là một dịch vụ mang lại lợi ích khá lớn cho cả người dùng dịch vụ cũng như người áp dụng dịch vụ này vào môi trường làm việc.

Dịch vụ bãi giữ xe thông minh là gì?

Đối với một số người chưa từng nghe qua về dịch vụ cũng như chưa biết đến dịch vụ này thì có thể nói rằng đây là một dịch vụ mới được phát triển lên trong một vài năm gần đây với rất nhiều ưu điểm nổi bật so với hệ thống giữ xe truyền thống khi giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như công sức cho cả người trông cũng như người muốn gửi, lấy xe.

Thông thường so với trước kia khi người gửi luôn phải chịu cảnh ách tắc trong những giờ cao điểm hay tan ca làm việc khi tất cả đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau tràn ra bãi xe với mong muốn lấy được xe sớm nhất để ra khỏi chỗ làm gây ra hiện tượng mắc cứng và làm tiêu tốn lượng thời gian cho công việc này.

Lợi ích từ bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh với sự phát triển dựa trên những phát triển theo xu hướng công nghệ thông tin và lập trình tự động nên do đó người dùng sẽ không còn phải lo lắng về các hiện tượng ách tắc như trước kia khi mọi thao tác gửi, trả xe đều là tự động và nhanh chóng.

Thường thì bạn sẽ được phát một chiếc vé điện từ để thực hiện các thao tác này cũng như là thiết kế của bãi xe thông minh rất khác biệt giảm hiện tượng ách tắc giao thông xuống mức thấp nhất cho người dùng dịch vụ.

Và một lợi ích mà khá nhiều người cảm nhận được đó chính là bạn sẽ không bao giờ gặp phải các hiện tượng như tăng giá vé, bắt chẹt vào những ngày lễ tết gây ra một sự khó chịu không hề nhỏ cho người dùng.

Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cũng giúp cho những người quản lí có thể giảm đi công sức lao động bởi mọi hệ thống trong quá trình này đều diễn ra tự động mang lại sự tiện lợi rất lớn cho cả đôi bên.

Và cũng là một sự tăng cường an ninh rất lớn khi mà hệ thống được lắp đặt với hệ thống camera khắp mọi nơi giúp dễ dàng cho quản lí cũng như mang lại cho người gửi những sự yên tâm rất lớn mà hệ thống cũ ít khi có được.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.