Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh - Giải Pháp Hàng Đầu Xây Dựng Xã Hội Văn Minh

20 Tháng Chín 2021

Với tốc độ gia tăng số lượng xe máy nhanh chóng như ở Việt Nam nhất là trong tình trạng các công trình giao thông công cộng vẫn không được cải thiện triệt để đất chật người đông thì vấn nạn tắc đường, kẹt xe, không có chỗ để xe là những vấn đề không thể tránh khỏi ở các thành phố lớn ví dụ như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy rõ được vấn đề này, một phần mềm thông minh đã được ra đời và là chìa khóa để giải quyết được một phần tình trạng này. Đó chính là phần mềm bãi đỗ xe thông minh. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Quản lý số lượng lớn chỉ với vài thao tác

Lợi dụng tình trạng xe cộ đông đúc ở nước ta hiện nay, rất nhiều đối tượng xấu đã trà trộn vào nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản, ăn trộm xe máy hoặc trốn tiền vé gửi xe.v.v. Với các phương pháp ký giấy truyền thống cùng với một bảo vệ trông coi như ngày xưa, những hành vi này rất khó có thể kiểm soát đồng thời chúng cũng dẫn đến những hậu quả tiêu cực. Tuy nhiên, nhờ có sự ra đời của phần mềm bãi đỗ xe thông minh, mọi thứ đều đã được giải quyết. Tất cả các bãi gửi xe đều được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc kiểm tra, giám sát các phương tiện ra vào bãi với camera, cổng kiểm soát hay nhận dạng biển số.v.v.

Hoạt động theo một hệ thống, thuận tiện khi sử dụng

Khi nghe về phần mềm bãi đỗ xe thông minh lần đầu tiên, có không ít khách hàng hay các nhà đầu tư tỏ ra khá lo lắng khi quyết định mua và sử dụng phần mềm này. Lý do bởi vì họ lo sợ phần mềm được cài đặt quá nhiều công nghệ hiện đại khiến cho việc sử dụng và quản lý trở nên khó khăn hơn nhất là chi phí phải bỏ ra để đào tạo nhân lực. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Về bản chất, phần mềm này được xây dựng dựa trên những công nghệ rất tiên tiến với các thiết bị hiện đại của nước ngoài nhưng chúng lại được lập trình một cách logic và khoa học với từng bước rõ ràng mà chỉ đòi hỏi những thao tác vô cùng đơn giản từ người sử dụng là hệ thống có thể vận hành một cách trơn tru. Hơn nữa, mọi hướng dẫn sử dụng đều rất dễ hiểu với giao diện nhận dạng đơn giản, rõ ràng của phần mềm giúp người sử dụng có thể thực hiện theo trong lần đầu sử dụng mà không cần tốn tiền đào tạo.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm bãi đỗ xe thông minh để bạn có thể tham khảo và có thêm hiểu biết cho mình.