Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh Có Công Dụng Gì?

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, công việc của mọi người cũng được giảm bớt và hỗ trợ phần nào. Đối với công việc trông giữ xe cũng vậy, họ được hỗ trợ bởi các loại phần mềm cực kỳ tiện lợi đó là phần mềm bãi đỗ xe thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm này có những ưu điểm gì và nó giúp đỡ gì cho công việc hàng ngày của mọi người nhé.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Ưu điểm đầu tiên không thể không kể đến đó chính là sự tiện lợi. Sự tiện lợi mà phần mềm đỗ xe thông minh đem lại là không thể thay thế được. Được gọi là bãi đỗ xe thông minh nên mọi thao tác, thủ tục để bạn có thể đỗ xe vô cùng nhanh gọn. Thay vì phải chờ đợi lấy vé xe, ghi vé xe mất thời gian như phương pháp truyền thống thì phần mềm lại giúp bạn ghi lại biển số xe trên hệ thống một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giúp bạn cảm thấy thoải mái, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Bảo quản xe chặt chẽ

Nếu như phương pháp truyền thống, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn và không thể theo dõi hết các biển số xe. Nhưng với phần mềm này, việc bảo quản xe trở nên dễ dàng hơn. Dù số lượng xe có nhiều đến đâu thì phần mềm đều có thể ghi nhớ và giúp bạn giải quyết.

Tránh xảy ra sai sót

Ở phần mềm này còn cung cấp chức năng tính giá tiền gửi xe. Tiền gửi sẽ được tính tự động dựa trên khoảng thời gian bạn trông coi xe. Việc này giúp bạn tránh xảy ra sai sót trong  việc trông giữ, tránh mất tiền oan, chính xác hơn rất nhiều.

Dễ sử dụng

Nhiều câu hỏi đặt ra là một phần mềm hiện đại như vậy thì có gây khó khăn trong việc sử dụng không? Nhưng câu trả lời là hoàn toàn không, phần mềm có giao diện cực kì dễ, bạn có thể sử dụng thành thạo chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế với những người trông xe lớn tuổi thì đây hoàn toàn không phải một khó khăn.

Hơn nữa việc cài đặt phần mềm cũng vô cùng nhanh chóng.

Đây là phần mềm vô cùng hữu dụng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một phần mềm tiện lợi như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các phần mềm chất lượng, uy tín nhất với giá thành phải chăng trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo phần mềm sẽ giúp việc trông giữ xe của bạn trở nên chuyên nghiệp, tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế để giảm nhẹ công việc của mình, đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.