Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Việc Thiết Kế Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Với lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông nhiều như hiện nay, một bãi đỗ xe truyền thống không thể đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Chính vì thế, bãi đỗ xe thông minh ra đời như một giải pháp hữu ích giúp chung ta tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh qua bài viết dưới đây.

 

An toàn tuyệt đối

Hệ thống đỗ xe thông minh áp dụng những công nghệ tiên tiến vào quy trình giữ xe. Hệ thống sử dụng thẻ để lưu trữ thông tin về biển số, màu xe, hình dáng xe… và mọi thông tin ra vào của xe. Từ đó việc quản lý hoàn toàn chặt chẽ, tránh được những ý đồ trộm cắp, đảm bảo an toàn, ngay cả khi tráo biển số cũng không thể lấy xe ra khỏi bãi được.

Tiết kiệm chi phí

Với thiết kế thông minh, tiện lợi, bây giờ chỉ cần một người ngồi tại bãi là đã có thể kiểm soát được toàn bộ xe ra vào. Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty giảm thiểu chi phí cho việc thuê nhân viên. Ngoài ra, việc loại bỏ phương pháp ghi vé giấy truyền thống cũng giúp giảm đi chi phí in vé mà vẫn đảm bảo an toàn và thuận tiện.

Dễ dàng quản lý

Bãi đỗ xe thông minh có thể giúp bạn quản lý được số lượng xe ra vào mỗi ngày, thời gian các xe đỗ tại bãi, đặc biệt là quản lý doanh thu của bãi thông qua các báo cáo. Khác với bãi đỗ xe truyền thống cần có nhiều nhân viên gây ra tình trạng lộn xộn, tốn thời gian. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tránh những tình trạng như gian lận, nhầm lẫn từ các nhân viên.

Tạo sự chuyên nghiệp

Đối với bãi giữ xe truyền thống, việc đưa vé giấy ghi tay cho khách hàng rất dễ xảy ra tình trạng vé bị rách, nát. Ngoài ra việc ghi phấn lên xe cũng gây bẩn xe, tạo sự bất tiện cho khách hàng. Giờ đây việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều trước mắt khách hàng với quy trình bài bản, nhanh gọn.

Bãi đỗ xe thông minh hiện đã không còn xa lạ gì trong các cơ quan, doanh nghiệp. Nếu bạn có ý định thiết kế bãi đỗ xe thông minh, có thể truy cập website phanmembaixethongminh.com là nơi giúp bạn thiết kế bãi xe nhanh chóng và chất lượng nhất. Hãy truy cập website để có được dịch vụ ưng ý với đội ngũ chuyên nghiệp nhất từ chúng tôi. Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã có những thông tin bổ ích, từ đó lựa chọn dịch vụ lắp đặt uy tín nhất cho mình.