Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Với lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông ngày càng tăng nhanh chóng như hiện nay, các bãi giữ xe truyền thống không thể đáp ứng được nhu cầu gửi xe được đầy đủ và nhanh chóng nữa. Chính vì vậy, hệ thống bãi giữ xe thông minh là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân về các ưu điểm của nó so với bãi gửi xe truyền thống. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng thông qua bài viết dưới đây.

 

Bãi giữ xe thông minh là gì?

Bãi giữ xe thông minh được áp dụng các công nghệ tiên tiến, gồm các thiết bị liên kết với nhau thông qua cảm biến, mạng Lan, công nghệ RFID… để từ đó quản lý xe đơn giản và an toàn hơn.

Bãi gồm có các thiết bị camera dùng để soi hình ảnh biển số và người lái xe, đầu đọc thẻ thông minh để quẹt thẻ từ, máy tính dùng để quản lý bãi gửi xe, cùng với một số các thiết bị hỗ trợ khác như: gờ giảm tốc, cảm biến…

Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

Loại bỏ tình trạng trộm cắp: khác xa so với các loại hình giữ xe truyền thống, hệ thống bãi giữ xe thông minh có công nghệ tự động nhận dạng giúp tránh hoàn toàn được việc trộm cắp, ngay cả những nơi có lưu lượng xe lớn như các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…

Tiện lợi, nhanh chóng: chỉ cần với một cái quẹt thẻ là đã có thể xử lý xong một chiếc xe đi vào. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc, chờ đợi mất thời gian so với việc ghi từng vé số như truyền thống.

Tiết kiệm: vì nhờ có hệ thống kiểm soát chặt chẽ nên hệ thống chỉ cần có một nhân viên bàn có thể hoàn thành tốt việc trông giữ xe. Bên cạnh đó có các phần mềm hỗ trợ quản lý, giúp doanh nghiệp giảm thiểu được những chi phí nhân lực đi rất nhiều.

Quản lý hiệu quả: phần mềm quản lý giúp chủ bãi có thể cài đặt trước các mức giá của từng loại xe, về thời gian gửi xe… và lưu lại trên máy tính. từ đó giúp quản lý doanh thu một cách đơn giản, tránh việc gian lận của các nhân viên ở bãi gửi xe.

Qua những thông tin trên đây, bạn có thể thấy những tiện ích mà hệ thống bãi giữ xe thông minh mang lại là không thể phủ nhận. Nếu bạn có ý định lắp đặt hệ thống này cho cơ sở của mình, có thể tham khảo địa chỉ website phanmembaixethongminh.com là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh được nhiều đối tác tin tưởng. Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được những ích lợi mà bãi giữ xe này mang lại, từ đó có lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.