Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Phần Quản Lý Bãi Xe Thông Minh Của Vinparking

19 Tháng Chín 2021

VinParking được biết đến là một trong những công ty hàng đầu về phần mềm quản lý bãi xe trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì đã khiến phần mềm quản lý bãi xe thông minh của VinParking được ưa chuộng? Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh của VinParking là gì? Là điều mà khá nhiều người thắc mắc.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý bãi xe thông minh của VinParking

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh về cung cấp phần mềm quản lý bãi xe thông minh. Vì thế, muốn có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực này thì đòi hỏi các công ty phần mềm phải luôn không ngừng cải tiến các kỹ thuật mới để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người.

VinParking cũng vậy, để đáp ứng nhu cầu khách hàng họ đã đầu tư về tổng thể. Bên cạnh việc đầu tư chặt chẽ về về chất lượng phần cứng như đầu lọc thẻ, camera,…thì họ còn đầu tư phát triển phần mềm để tương thích nhất với hệ thống, đảm bảo độ chính xác cũng như bảo mật tuyệt đối để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khó tính nhất.

Nhờ đảm bảo cả phần mềm mà hệ thống bãi giữ xe thông minh của VinParking có thể giải quyết được các sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động như mất kết nối với các máy tính hay mất điện,…VinParking cam đoan mọi dữ liệu được lưu trữ kỹ lưỡng nên dù mất điện cũng không ảnh hưởng quá trình làm việc của đội ngũ giữ xe.

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý bãi xe thông minh ở đây được kết nối và chỉ sử dụng bộ điều khiển riêng của máy giúp đảm bảo sự đồng nhất, tiết kiệm chi phí mua các thiết bị như bàn phím, chuột,….như các hệ thống khác,.

Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý bãi xe thông minh VinParking chính là dữ liệu được phân tán nhằm mục đích hạn chế rủi ro xảy ra. Một máy bị vấn đề sẽ không ảnh hưởng các máy khác. Nhờ đó các dữ liệu được đảm bảo và quá trình làm việc diễn ra bình thường.

Công dụng của phần mềm quản lý bãi xe thông minh của VinParking

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh do VinParking cung cấp có công dụng là quản lý thẻ từ, thống kê, xuất báo cáo theo ngày, theo tháng, theo năm, xuất thông báo ra loa, bảng LED, quản lý nhật ký thẻ xe, giá giữ xe, kết nối điều khiển Barrier,…Nhờ đó mà việc giữ xe được đảm bảo chất lượng nhất.

Lượng xe ra vào đông nhưng chỉ mất ít thời gian, hiệu quả, chính xác và an toàn. Vì thế phần mềm quản lý bãi xe thông minh của VinParking ngày càng được ưa chuộng.