Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Ưu Điểm Của Hệ Thống Máy Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển, hiện đại hơn, nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong nhiều công việc hàng ngày với sự giúp đỡ của hệ thống máy móc hiện đại. Hiện nay, các bãi đỗ xe đều sử dụng máy giữ xe thông minh không chỉ giúp việc trông giữ xe trở nên an toàn và nhanh gọn hơn.

 

Hệ thống giữ xe thông minh là gì?

Thay vì việc trông giữ xe diễn ra như trước đây, phải ghi vé cho từng xe ra vào, việc kiểm soát dựa vào đội ngũ trông coi, hoàn toàn không đảm bảo thì hệ thống giữ xe thông minh hoạt động hoàn toàn khác. Hệ thống sử dụng hoàn toàn là các thiết bị tiên tiến nhất gồm máy tính, camera,…

Những lý do nên sử dụng hệ thống giữ xe thông minh

Mỗi lượt ra vào của hệ thống gửi xe thông minh chỉ mất từ 3-5 giây nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi mọi hình ảnh ra vào như biển xe, mẫu xe, hình ảnh người vào, thời gian ra vào. Hình ảnh ra vào được hiển thị cạnh nhau giúp việc đối chiếu dễ dàng và tránh được mọi trường hợp mất cắp gây ảnh hưởng tới hoạt động của bãi đỗ xe.

Hệ thống gửi xe sử dụng thẻ từ, thẻ có thể tái sử dụng cho nhiều lượt khách trong thời gian dài, góp phần bảo vệ môi trường so với việc dùng vé giấy. Đồng thời, với thiết kế gọn gàng, người dùng sẽ bảo quản thẻ xe tốt hơn, không bị rơi mất.

Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng bãi gửi xe thông minh còn giúp tăng lợi nhuận khi có thể cho phép số lượng xe gửi đông hơn trong khi số lượng nhân viên sử dụng giảm đi. Mọi thông tin ra vào, giá xe đều được hiển thị và lưu giữ trên hệ thống, và sẽ được tự động thống kê nên hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề nhân viên gian lận, gây thất thoát doanh thu.

Hệ thống có khả năng hoạt động ổn định, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ sự cố, hỏng hóc gây ảnh hưởng tới việc trông giữ của bãi gửi xe nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Phần mềm bãi gửi xe tốt nhất hiện nay

Phần mềm gửi xe của công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinparking được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là bãi gửi xe tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm đã phục vụ tại gần 1000 bãi xe tại chung cư, trường học, bệnh viện, khu vui chơi,… Với hơn 9 năm hoạt động, công ty Vinparking đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả những ngày lễ tết.