Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Tiêu Chí Đánh Giá Bãi Giữ Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Hệ thống bãi giữ xe thông minh hầu như đã có mặt ở những thành phố khắp cả nước bởi vì những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống mang lại, tuy nhiên bởi vì sự lắp đặt tràn lan cho nên nhiều hệ thống đã không đảm bảo được chất lượng gây ảnh hưởng đến công việc trông xe của người sử dụng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí để đánh giá bãi giữ xe thông minh chất lượng. Các bạn hãy tham khảo để có thể có thể lắp đặt cho mình nhé!

Phần mềm quản lý dễ hiểu, dễ sử dụng

Đây là yêu cầu cần phải đặt ra của hệ thống bãi giữ xe chất lượng, tất cả những thao tác điều khiển phải dễ dàng thực hiện dễ dàng để giúp cho mọi người đều có thể sử dụng, các số liệu thống kê cũng phải dễ dàng đọc hiểu. Bởi vì những nhân viên bảo vệ thường là những người không có nhiều kiến thức về công nghệ, phải dễ dàng để khi hướng dẫn qua các bạn cũng có thể hiểu hơn.

Hệ thống vận hành một cách chuẩn xác

Đây là tiêu chí đơn giản nhưng cũng rất quan trọng, mọi thao tác thực hiện hiệu quả nhanh chóng để công việc trông giữ xe được đảm bảo an ninh, tránh xảy ra các hiện tượng ùn tắc gây cản trở đến khó khăn cho các khu vực như trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị…

Mỗi thời gian tối thiểu để thực hiện gửi xe phải đảm bảo từ 3 đến 5s, hệ thống máy quét phải đảm quét chính xác xe từ khuôn mặt đến biển số xe.

Hệ thống camera giám sát phải có độ phân giải cao

Các bạn cần phải hiểu rằng camera có công dụng rất quan trọng trọng trong việc hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minh. Hình ảnh về xe, biển số xe và người điều khiển xe phải đảm bảo rõ nét để khi khác lấy xe hình ảnh được trùng khớp, những loại camera kém chất lượng thường gây ra vấn đề không ăn khớp khi kiểm tra xe.

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi, với nhiều năm thực hiện trong lĩnh vực này chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn những hệ thống lắp đặt chất lượng, đảm bảo.

Khi có những trường hợp gặp vấn đề từ hệ thống bãi giữ xe thông minh các bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục những vấn đề bạn đang gặp phải.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho các bạn đánh giá được bãi giữ xe thông minh, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.