Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Tiện Ích Không Ngờ Của Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào cuộc sống giúp cho con người có nhiều thêm những lợi ích trong cuộc sống. Một trong những lĩnh vực đang đem lại nhiều những thành công cho người dùng hiện nay khi ứng dụng công nghệ phải kể tới những phần mềm gửi xe thông minh, mà trong đó không thể thiếu những thiết bị máy quẹt thẻ giữ xe hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này để cùng hé màn những tiện ích bất ngờ của thiết bị này đang được ứng dụng trong cuộc sống nhé.

 

Giới thiệu về thiết bị

Nếu như trước đây, người sử dụng gửi xe thông thường đều thông qua những phiếu giữ xe giấy, điều này giúp hạn chế trong quá trình quản lý, dễ xảy ra những tình huống ngoài mong muốn, đặc biệt tại những khu vực có mật độ gửi xe nhiều. Đồng thời, phương pháp truyền thống này cũng tiêu tốn thời gian của đơn vị gửi giữ cũng như thời gian của người sử dụng, chính vì vậy những giải pháp gửi giữ xe thông minh cần thiết được ra đời.

Với máy quẹt thẻ giữ xe , việc gửi giữ xe của người sử dụng được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Máy này được kết hợp với những thiết bị khác như camera, cùng với công nghệ đọc thẻ từ xa giúp người sử dụng có thể gửi giữ xe một cách dễ dàng. Khi gửi xe người dùng thay vì được phát vé giấy sẽ được phát một chiếc vé từ, trên chiếc vé từ này sẽ lưu giữ những thông tin quan trọng của người gửi, đặc biệt là hình ảnh nhận dạng, và khi lấy xe máy quét sẽ có công dụng kiểm tra lại hình ảnh đó xem có khớp với hình ảnh đã được lưu trong thẻ từ trước đó không.

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị

Máy quẹt dùng để gửi xe mang lại tốc độ sử dụng cao, với tần suất lớn. Thích hợp sử dụng tại những khu vực có mật độ gửi xe cao và thường xuyên. Hạn chế được tối đa tình trang để lọt người gửi giữ gây mất an toàn so với phương pháp truyền thống trước đây.

Thứ hai, là tăng tính an toàn khi sử dụng, quản lý, kiểm tra thông tin được liền mạch rõ ràng, toàn bộ đã được lưu trữ trong hệ thống, giúp quản lý bãi xe một cách tốt hơn, mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng, hạn chế tình trạng mất cắp.

Với những ưu điểm tuyệt vời của những chiếc máy quẹt gửi giữ xe chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời rằng vì sao những thiết bị này lại ngày càng được sử dụng phổ biến hơn hiện nay rồi phải không. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một thiết bị được ứng dụng rộng khắp hơn trong tương lai.