Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lý Do Nên Sử Dụng Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Nhu cầu đi lại của chúng ta ngày càng lớn, mọi người lựa chọn cho mình những phương tiện cá nhân như xe đạp, xe máy, ô tô, vì những tiện lợi của chúng thay cho các phương tiện công cộng. Chính vì vậy, nhu cầu gửi xe là rất lớn, và đặc biệt tại các thành phố lớn. Để có thể kiểm soát lượng phương tiện lớn như vậy, phần mềm bãi đỗ xe thông minh là giải pháp cho các nhà quản lý.

Ưu điểm của phần mềm bãi đỗ xe thông minh là gì?

Đây là phần mềm dùng để quản lý các xe ra vào tại các bãi đỗ, thay thế cho việc quản lý theo phương pháp truyền thống có nhiều khó khăn và dễ dàng bị các đối tượng xấu lợi dụng ăn cắp xe. Phần mềm có thể lắp đặt ở mọi vị trí, được lắp đặt tại hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm, các toàn nhà chung cư, các trường đại học,… Hệ thống được đặt ở cổng ra vào, có thể ghi lại mọi thông tin: người gửi xe, biển số xe, mẫu xe,… Một hệ thống gồm có nhiều máy quét, có nhiều làn xe khác nhau và được quản lý bằng một máy chủ, tốc độ xử lý nhanh, mỗi lượt ra vào chỉ tốn thời gian khoảng 3s, giảm tối đa tình trạng tắc nghẽn. Phần mềm sử dụng thẻ giữ xe là thẻ từ, có thể sự dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý, cho người sử dụng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Phần mềm có giao diện đơn giản, mọi người có thể sử dụng ngay sau khi hướng dẫn. Phần mềm có quản lý từ xa, dễ dàng thống kê sau mỗi cuối kỳ, sự quản lý chặt chẽ này giúp nhà  quản lý quản lý được lượng thu, tránh thất thoát, làm giảm doanh thu. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lại dữ liệu khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Đây là những lý do mà phần mềm bãi đỗ xe thông minh ngày càng phổ biến hơn.

Giới thiệu về phần mềm gửi xe Vinparking

Phần mềm Vinparking được nhiều nhà quản lý lựa chọn cho bãi gửi xe vì nhiều tính năng nổi trội. Phần mềm có đấy đủ các tính năng và ưu điểm của các phần mềm đã có trên thị trường, có sự cải tiến với những ưu điểm vượt trội như có thể nhận diện được các biển số xe mọi cách nhanh chóng, đầy đủ. Phần mềm có khả năng bảo mật cao, đảm bảo thông tin khách hàng được lưu giữ tốt nhất. Dữ liệu trong phần mềm thay vì chỉ tập trung ở máy chủ như các phần mềm khác, thì được phân tán đều vào các máy, chính vì thế khi máy chủ gặp sự cố, hay một máy bị hỏng thì hệ thống vẫn có thể hoạt động bình thường, không làm chậm trễ thời gian của khách hàng.