Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lý Do Nên Sử Dụng Máy Trông Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Các thành phố lớn tại Việt Nam hiện có dân cư đông đúc sinh sống và theo đó là lượng xe cộ số lượng lớn. Đó là lý do mà các bãi gửi xe tại trường học, công ty, các tòa nhà thường xuyên xảy ra hiện tượng ùn tắc. Và giải pháp xử lý triệt để hoàn toàn tình trạng này chính là sử dụng máy giữ xe thông minh.

 

Những ưu điểm vượt trội mà hệ thống máy trông giữ xe mang lại

Máy trông giữ xe gồm có nhiều thiết bị phối hợp hoạt động nhịp nhàng với nhau, nó thay thế gần như toàn bộ các hoạt động của con người, điều này giúp mang đến hiệu quả hoạt động cao hơn. Thay vì bảo vệ phải nhìn biển số rồi ghi chép lại thì nay việc ra vào chỉ tốn từ 3-5s, toàn bộ thông tin sẽ được camera chụp lại và lưu vào hệ thống. Vì vậy mà tình trạng ùn tắc diễn ra tại các bãi gửi xe là gần như không bao giờ diễn ra dù có vào giờ cao điểm. Với chu trình hoạt động này, hệ thống bãi gửi xe còn hạn chế tình trạng đánh cắp xe, mang đến an toàn cao hơn.

Hệ thống sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc còn giúp các chủ đầu tư giảm thiểu chi phí trả nhân công hàng tháng, đồng thời tổng chi phí hoạt động mỗi tháng sẽ thấp hơn so với phương pháp trông xe trước đây. Hệ thống có  được tích hợp khả năng quản lý nhân viên nên sẽ không có tình trạng gian lận, gây thất thoát doanh thu. Sử dụng hệ thống còn giúp việc kiểm kê trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi luôn có tổng thu sau mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Sử dụng hệ thống gửi xe thông minh, không chỉ giúp chủ đầu tư trong việc quản lý, mà còn mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, đồng thời đây cũng là xu hướng hiện nay khi góp phần bảo vệ môi trường.

Phần mềm bãi gửi xe tốt nhất hiện nay

Bãi gửi xe thông minh hiện nay luôn là yêu tiên hàng đầu và được các doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn sử dụng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm khác nhau. Phần  là mềm bãi giữ xe Vinparking được cung cấp bởi phanmembaixethongminh.com được khánh hàng và các chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đây là địa chỉ đã có hơn 9 năm hoạt động cũng như có kinh nghiệm lắp đặt gần 1000 hệ thống gửi xe tại các chung cư, trường học, tòa nhà văn phòng…Khi sử dụng hệ thống gửi xe tại phammembaixethongminh.com bạn sẽ nhận được trải nghiệm chuyên nghiệp nhất cũng như được đảm bảo hệ thống tốt nhất, khả năng hoạt động công suất cao.