Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lý Do Nên Sử Dụng Bãi Gửi Xe Bằng Thẻ Từ

20 Tháng Chín 2021

Công nghệ ngày càng phát triển và hiện đại hơn giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Công nghệ hiện nay rất phổ biến mà bài viết hôm nay muốn giới thiệu với bạn chính là bãi giữ xe bằng thẻ từ. Bãi giữ xe có những ưu điểm vượt trội và khác biệt gì so với những bãi đỗ xe thông thường, sẽ được bật mí ngay sau đây.

 

Những ưu điểm của bãi gửi xe bằng thẻ từ

Bãi gửi xe là một hệ thống tích hợp các công nghệ và máy móc, thiết bị tiên tiến như camera, máy tính,… Những thiết bị này giúp việc kiểm soát lưu lượng xe ra vào dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Việc ra vào bằng thẻ từ chỉ tốn từ 3-5s, giúp tiết kiệm thời gian từ đây có thể lưu trữ thêm nhiều lượt xe hơn. Sử dụng thẻ từ còn giúp bảo vệ môi trường hơn khi tái sử dụng nhiều lần, hạn chế sử dụng ghi giấy như trước đây.

Bãi đỗ xe số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo an ninh, trật tự khi mỗi lượt ra vào, mọi thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Những thông tin đó bao gồm: biển số, hình ảnh người gửi, kiểu xe, thời gian vào, thời gian ra.

Sử dụng bãi đỗ xe còn giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận hơn khi tiết kiệm được tối đa các chi phí như phải sử dụng ít nhân lực làm việc hơn. Máy móc, thiết bị dù có chi phí đầu tư lúc đầu cao hơn nhưng có thời gian hoạt động lâu dài, ít hỏng hóc.

Sử dụng bãi gửi xe bằng thẻ từ còn giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát chính xác doanh thu khi mỗi lượt gửi xe đều hiện giá tiền, và có tổng hợp theo ngày, tháng, quý, năm.

Phần mềm bãi gửi xe thông minh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm bãi giữ xe bằng thẻ từ nhưng phần mềm có chất lượng được đánh giá tốt nhất hiện nay là Vinparking được cung cấp bởi phanmembaixethongminh.com. Phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng hệ thống máy móc tiên tiến, đảm bảo sẽ mang đến hệ thống hoạt động tốt nhất.

Phần mềm được nâng cao hơn khi có khả năng thống kê, báo cáo doanh thu sẽ được tự động gửi về email. Hệ thống phần cứng mà cụ thể là máy tính được tối giản hơn nhiều, từ đó hạn chế được tình trạng đánh cắp làm hụt doanh thu.

Thay vì dữ liệu được tập trung tại máy chủ thì dữ liệu của Vinparking được phân tán trong nhiều máy, nên khi xảy ra sự cố thì hệ thống vẫn có thể hoạt động bình thường, nên sẽ không xảy ra tình trạng ùn tắc.