Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lý Do Nên Sử Dụng Bãi Gửi Xe Bằng Thẻ Từ

20 Tháng Chín 2021

Cuộc sống hiện nay ngày càng trở nên hiện đại và dễ dàng hơn nhờ có công nghệ phát triển. Và việc trông giữ xe cũng vậy khi có sự xuất hiện của bãi gửi xe thông minh với việc giữ xe bằng thẻ từ. Vậy bãi gửi xe thông minh mang đến những ưu điểm gì sẽ được bật mí ngay sau đây.

 

Những lý do nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Các bãi gửi xe mỗi ngày có hàng nghìn phương tiện ra vào và việc kiểm soát được tốt từng lượt ra vào sẽ rất không thể nếu hoạt động theo phương pháp truyền thông khi sử dụng vé giấy. Bãi gửi xe thông minh sử dụng thẻ từ, từng lượt ra vào sẽ được ghi nhớ toàn bộ thông tin về biển số xe, hình ảnh người lái, hình ảnh loại xe, thời gian ra vào. Và chính vì vậy, độ an toàn được nâng cao, gần như không xảy ra tình trạng mất cắp.

Một ưu điểm phải kể đến của bãi gửi xe thông minh chính là giảm bớt nhân lực, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi hệ thống gồm các thiết bị hoạt động tự động.

Các doanh nghiệp cũng sẽ không phải lo vấn đề về thất thoát từ phía nhân viên hay việc quản lý doanh thu sẽ tốn nhiều thời gian và công sức khi hệ thống được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại.

Bãi gửi xe thông minh giúp giảm tình trạng ùn tắc, đặc biệt vào giờ cao điểm hay những bãi xe lớn như tại chung cư, tòa nhà văn phòng. Việc gửi xe bằng thẻ từ là cần thiết đối với hầu hết các bãi gửi xe hiện nay khi mỗi lượt gửi xe chỉ mất từ 3-5s.

Nên sử dụng phần mềm bãi gửi xe thông minh nào hiện nay?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hệ thống bãi gửi xe nào trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo ngay hệ thống tốt nhất hiện nay là Vinparking. Hệ thống được trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng hoàn toàn bằng công nghệ cao, đảm bảo mang đến cho bạn hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ của Vinparking được cung cấp bởi phanmembaixethongminh.com, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với 9 năm trong nghề cũng như kinh nghiệm tích lũy trong hơn 800 dự án cùng với hệ thống đại lý phân bố rộng khắp trên cả nước cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Đặc biệt, với bộ phận hỗ trợ riêng biệt, hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong năm nên mọi sự cố, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, tận nơi dù có trong các ngày cuối tuần hay lễ tết.