Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lý Do Nên Đầu Tư Hệ Thống Bãi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Đời sống xã hội ngày càng trở nên phát triển hơn, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều thiết bị hiện đại, nhằm giúp các hoạt động hiện nay trở nên tiện nghi và an toàn hơn. Tại các thành phố lớn, các hệ thống bãi giữ xe thông minh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, giúp các công trình trở nên hiện đại và tiên tiến hơn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm của hệ thống này nhé.

 

Hệ thống bãi gửi xe thông minh có gì?

Sự xuất hiện của các thiết bị máy móc hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không khó để tìm thấy sự hiện diện của các hệ thống bãi giữ xe thông minh tại các công trình hiện nay, đặc biệt là đối với các công trình hiện đại. Không phải ngẫu nhiên mà các hệ thống này lại được ưa chuộng đến vậy mà bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Hệ thống bãi gửi xe thông minh được thiết lập nhờ sự kết nối của nhiều thiết bị khác nhau. Hệ thống này không sử dụng các loại vé xe giấy mà sử dụng các thẻ nhựa có gắn chip. Các thẻ nhựa này có khả năng lưu trữ thông tin và dữ liệu ra vào của người dùng. Nhờ sản phẩm này, bảo vệ có thể kiểm soát một cách dễ dàng hơn các hoạt động của xe cộ. Hơn thế nữa, hệ thống còn bao gồm các thiết bị như camera, đầu lọc, màn hình,… Các thiết bị này có khả năng theo dõi tình hình trong bãi giữ xe, giúp bảo vệ có thể ứng phó một cách tốt nhất khi có hiện tượng xấu xảy ra.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống bãi giữ xe cho công trình của bạn cũng là cách hạn chế việc ùn tắc giao thông, đặc biệt là ở các giờ cao điểm. Hệ thống có khả năng hạn chế tối đa tình trạng mất cắp trong bãi giữ xe. Đồng thời có thể tiết kiệm đáng kể thời gian kiểm soát của nhân viên bảo vệ.

Hệ thống bãi gửi xe thông minh còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí trong việc in vé xe, chi phí thuê bảo vệ và nhiều chi phí phát sinh trong quá trình bảo vệ bãi giữ xe.

Lựa chọn lắp đặt hệ thống bãi giữ xe ở đâu?

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy thì Vinparking chính là một điểm đến hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay cùng với chi phí vô cùng hợp lý trên thị trường.