Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lưu Ý Khi Thi Công Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh Giá Rẻ, Chất Lượng

19 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe thông minh ngày càng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng và lắp đặt cho các công trình, dự án, trung tâm thương mại,…Những tính năng vượt trội của hệ thống bãi giữ xe thông minh cho thấy hệ thống này chính là sản phẩm đẳng cấp của công nghệ hiện đại.

Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí với quy mô công trình không quá lớn nên lựa chọn hệ thống bãi giữ xe thông minh giá rẻ. Vậy khi thi công hệ thống này chúng ta cần lưu ý những gì?

>>>Xem thêm: Máy giữ xe thông minh

Các trang thiết bị và giá của hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ

Hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm các thiết bị cần thiết để vận hành hệ thống. Một hệ thống bãi giữ xe thông minh giá rẻ bao gồm các thiết bị như: máy tính và màn hình máy tính, 4 camera, 2 đầu lọc thẻ, 1 đầu ghi, 1 tủ săt thiết bị, phần mềm giữ xe thông minh, thẻ từ giữ xe,… Đây là những thiết bị để tạo nên hệ thống bãi giữ xe thông minh giúp quản lý lượng xe ra vào và đảm bảo an toàn cho phương tiện.

Giá của hệ thống giữ xe thông minh như thế nào là hợp lý? Có lễ rất nhiều người băn khoăn về vấn đề này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh nên giá cũng có sự chênh lệch nhất định.

Giá một hệ thống bãi giữ xe thông minh giá rẻ dao động từ 31-37 triệu hoặc có thể cao hơn hoặc rẻ hơn. Tùy theo cấu tạo, hệ thống mà giá không giống nhau. Chúng ta nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng đừng vì ham rẻ mà chọn nhầm hệ thống có chất lượng kém, vừa mất tiền vừa không thể sử dụng.

Kiểm tra chất lượng phần cứng và phần mềm

Đây là một trong những lưu ý khi thi công hệ thống bãi giữ xe thông minh giá rẻ, chất lượng. Chúng ta kiểm tra thử phần cứng và phần mềm của hệ thông có tốt hay không, cấu hình hoạt động tốt không, còn tem bảo hành hay không,…Chúng ta cần lưu ý để đảm bảo hệ thống chất lượng tốt và có lỗi thì đổi trả miễn phí,…

Chính sách bảo hành hệ thống giữ xe thông minh 

Đây là một trong những điều quan trọng khi muốn thi công, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Vì chỉ có những cơ sở uy tín, chất lượng thực sự mới dám bảo hành cho sản phẩm của mình để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn và sử dụng hệ thống này trong quản lý bãi giữ xe. Khi hệ thống gặp vấn đề chỉ cần khách hàng thông báo thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ kịp thời.