Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lưu Ý Khi Thi Công Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Trong những công ty, xí nghiệp, nhà xưởng với số lượng công nhân lên tới hàng nghìn người thì việc gửi và lấy xe phải mất cả nửa tiếng đồng hồ. Tuy nhiên ngày nay hệ thống bãi giữ xe thông minh đã ra đời và giải quyết gần như triệt để vấn đề này. Thời gian của các công nhân được rút xuống trông thấy và những nhân viên bảo vệ trông xe cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý xe trong bãi.

Lợi ích của hệ thống này ngày càng cao và nhu cầu lắp đặt cũng được tăng lên. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý khi có quyết định sử dụng dịch vụ này.

Chọn được thương hiệu uy tín

Không cần phải bàn cãi nữa. Đây luôn là tiêu chí đầu tiên của các công ty, nhà xưởng khi có nhu cầu. Để tìm được địa chỉ tin cậy, họ có thể nhờ người quen tư vấn, nhờ những người đi trước đã sử dụng hoặc nhờ đến nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hiện nay, với sự phát triển của thông tin đại chúng thì việc quảng cáo cũng phổ biến hơn. Hầu hết các sản phẩm khi quảng cáo đều rất tốt, không một điểm trừ. Tuy nhiên, bạn cũng phải là một khách hàng thông minh để tìm ra đơn vị tốt nhất nhé! Những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận xem những nhận xét của họ nhé!

Thời gian thi công nhanh chóng

Bãi đỗ xe là một bộ phận rất quan trọng của công ty, xí nghiệp. Sẽ không sai nếu nói rằng chất lượng bãi đỗ xe tốt cũng sẽ làm công nhân an tâm làm việc hơn. Chính vì vậy, thời gian thi công bãi đỗ xe cần phải nhanh chóng. Bạn nên tìm những đơn vị, cơ sở có cam kết về thời gian để tránh những tổn thất không đáng có cho công ty nhé!

Thợ thi công tay nghề cao

Với những đơn vị thi công uy tín, những người thợ thi công đều trải qua những trường lớp huấn luyện cẩn thận. Mỗi lần có những kì thực tập, rèn luyện, họ cũng phải được cử đi học để nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh kiến thức, họ cũng cần có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Có chế độ bảo trì, bảo hành tốt

Một đơn vị thi công bãi đỗ xe uy tín sẽ có những chế độ bảo hành tốt sau khi ngừng thi công, hoàn thành sản phẩm. Trong thời gian bảo hành đó, nếu có những vấn đề, rắc rối xảy ra, những người thợ thi công sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết những khóa khăn. Đó mới là nơi xứng đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.Chúc các bạn tìm được đơn vị như ý!