Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lưu Ý Khi Thi Công Bãi Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Ngày nay bãi giữ xe thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho các công trình, trung tâm thương mại, bệnh viện… việc sử dụng phần mềm đã giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và quy mô công trình hợp lý các bạn cần phải có được những sự lưu ý và nghiên cứu nhất định. Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt và cung cấp máy giữ xe thông minh. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi lắp đặt bãi giữ xe thông minh, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

 

Xác định nhu cầu sử dụng của mình

Đây là vấn đề chú ý khi lắp đặt cho mình hệ thống bãi giữ xe thông minh, các bạn cần phải xác định được không gian, nhu cầu lắp đặt cho mình, trên đây

Các trang thiết bị cần có trong bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm các thiết bị như: máy tính, đầu ghi, đầu lọc thẻ, tủ sắt thiết bị, phần mềm bãi giữ xe thông minh, thẻ từ giữ xe… đây là một số thiết bị cơ bản để tạo nên hệ thống bãi giữ xe cho bạn.

Để lắp đặt được cho mình hệ thống bãi giữ xe thông minh các bạn cần phải chuẩn bị cho mình khoản tiền từ 31 đến 37 triệu, đây là khoảng giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 Kiểm tra chất lượng hoạt động của phần mềm và phần cứng

Trước khi thi công công các hệ thống bãi giữ xe các bạn cần phải có được sự kiểm tra hoạt động của phần cứng và phần mềm. Bạn cần phải kiểm tra xem hoạt động có tốt hay không, quá trình hoạt động có được những lỗi gì hay không.

Chính sách bảo hành hệ thống của phần mềm

Đây cũng là vấn đề các bạn cần phải chú ý khi lựa chọn cho mình, bạn cần phải lựa chọn cho mình phần mềm có chính sách bảo hành tốt bời vì như vậy sẽ giúp cho các bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Khi có những vấn đề các bạn sẽ có người hỗ trợ khắc phục cho mình.

Nếu như các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi, có đội ngũ chuyên nghiệp, các máy móc chất lượng giúp cho các bạn có được những sự lắp đặt chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn cho mình.