Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Phần Mềm Bãi Xe

19 Tháng Chín 2021

Nếu như trước kia người dân thường kêu than rất nhiều về tình trạng tắc nhà xe trong mỗi lần tan tầm thì trong thời buổi hiện nay điều đó là việc rất ít khi xảy ra. Kỹ thuật đã can thiệp đến cả một vấn đề tưởng chừng như hết sức đơn giản đó chính là gửi xe, lấy xe. Họ nhận ra rằng khi lắp đặt các loại phần mềm thông minh trong bãi xe thì thời gian cho việc gửi lấy được rút ngắn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó tính an ninh cũng được tăng gấp nhiều lần mà chi phí phải bỏ ra thì không hề cao, đấy chính là lý do khiến cho doanh nghiệp nào cũng không ngần ngại chi tiền cho loại công nghệ này. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về loại phần mềm này cũng như những lưu ý khi lắp đặt nhé các bạn!

Chọn lựa cơ sở lắp đặt uy tín

Câu chuyện an ninh luôn là vấn đề hết sức nhạy cảm, nếu chúng ta không cẩn thận ngay từ bước chọn đối tác thì có thể làm hỏng mọi công sức đã bỏ ra và đồng thời đem lại những nguy hiểm nhất định. Việc chọn một cơ sở lắp đặt uy tín không chỉ giúp chúng ta an tâm hơn về việc họ thực sự đảm bảo an ninh mà quan trọng hơn hết cách thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp công suất làm việc được cải thiện hơn rất nhiều. Các bạn nên đọc những lời bình luận, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ trước để chắc chắn về chất lượng sản phẩm sẽ nhận được.

Chú ý những điểm mù, góc khuất

Việc lắp đặt camera để ghi lại biển số xe đã là điều quan trọng, việc lắp đặt hệ thống camera trong chính bãi gửi xe đó cũng quan trọng không kém. Nếu như chúng ta không cẩn thận thì rất dễ tạo ra những điểm mù, góc khuất khiến cho kẻ xấu dễ dở trò, hành động. Chình vì vậy việc phối kết hợp với những cơ sở uy tín là điều hết sức cần thiết để nhận được một hệ thống kiểm soát hoàn hảo.

Chi trả mạnh tay, hợp lý

Không thể phủ nhận được bên cạnh những cơ sở lắp đặt 4 camera để ghi lại biển số xe và mặt khách hàng thì cũng có rất nhiều cơ sở chỉ đơn thuần lắp đặt 2 camera. Chúng ta cần phải hiểu được rằng đã xác định sử dụng loại công nghệ này thì cần phải cố gắng hoàn thiện nó một cách tối đa chứ không phải là cố gắng tiết kiệm những vấn đề không hợp lý. Độ nhạy của máy đọc thẻ từ gửi xe cũng là vấn đề cần được quan tâm để đẩy nhanh được quá trình gửi xe và trả xe.