Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bãi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Đời sống xã hội ngày càng trở nên phát triển hơn, kéo theo đó là những đòi hỏi cao hơn về những sản phẩm cũng như thiết bị nhằm đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, tại các thành phố lớn, các bãi xe thông minh trở thành giải pháp cho vấn đề tắc đường, mất xe. Nhưng làm sao để lựa chọn được một bãi xe thông minh chất lượng và có hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời hợp lý nhất.

 

Cần lưu ý gì khi lắp đặt bãi đỗ xe thông minh?

Quả thật bãi xe thông minh hiện nay chính là một hình thức được nhiều người ưa chuộng bởi nó có khả năng kiểm soát và đảm bảo sự an toàn cho xe cộ trong công trình. Tuy nhiên, không phải hệ thống nào cũng giúp khách hàng yên tâm, do đó, đòi hỏi khách hàng cần có những kinh nghiệm cơ bản nhất trong quá trình lắp đặt bãi xe thông minh.

Điều đầu tiên khi bạn lựa chọn phần mềm này đó chính là cần xác định được nhu cầu sử dụng phần mềm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các thiết bị cũng như những tính năng của phần mềm được lắp đặt một cách phù hợp nhất. Do vậy, bạn cần biết được mình cần một phần mềm như thế nào thì hiệu quả mới có thể đạt được cao nhất.

Trong một hệ thống bãi xe thông minh, thiết bị máy móc là những sản phẩm quyết định đến chất lượng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Do đó, trong quá trình lắp đặt hệ thống bãi giữ xe, bạn cần quan tâm đến chất lượng của trang thiết bị như máy tính, camera, thẻ từ,… Chất lượng của các thiết bị này càng tốt thì đồng nghĩa với việc khả năng hoạt động càng cao và giá thành cũng cao hơn so với các hệ thống kém chất lượng.

Sau khi đã đảm bảo các chất lượng của những thiết bị trên, bạn cần chú ý đến chất lượng hoạt động của phần mềm bãi giữ xe thông minh. Bạn cần kiểm tra khả năng hoạt động, hệ thống có lỗi gì không để đưa ra những giải pháp kịp thời nhất.

Địa chỉ cung cấp hệ thống bãi xe thông minh

Để đảm bảo hiệu quả của toàn bộ hệ thống, bạn cần tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Một đơn vị đáng tin cậy là đơn vị cung cấp các trang thiết bị tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành hợp lý và hấp dẫn. Và công ty VinParking chính là một địa chỉ hàng đầu đáp ứng những tiêu chí đó của khách hàng. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem lại những giải pháp hữu ích nhất cho quý khách hàng.