Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Bãi Đỗ Xe Thông Minh Mang Lại

20 Tháng Chín 2021

Nước ta được biết đến là một trong những quốc gia sử dụng phương tiện giao thông cá nhân nhiều nhất trên thế giới. Hiện nay, lượng ô tô và xe máy được sử dụng nhiều ngày một nhiều, trong khi đó diện tích các bãi đỗ xe lại không tăng theo kịp do đó giải pháp bãi đỗ xe thông minh đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin cần thiết về bãi đỗ xe thông minh cũng như những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

 

Ưu điểm của bãi đỗ xe thông minh

Như đã biết, bãi đỗ xe thông minh ra đời để giúp con người giải quyết vấn đề về bãi đỗ xe cộ. Có bãi đỗ thông minh, các bạn có thể tìm thấy vị trí để xe tốt nhất còn trống trong bãi một cách nhanh nhất thông qua hệ thống camera hiện đại, từ đó chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian.

Thay vì như trước đây, các bạn phải lái xe vòng vòng hàng giờ để có thể tìm được chỗ để xe lý tưởng thì giờ đây có bãi đỗ xe thông minh thì việc tìm chỗ để xe trở lên thuận tiện hơn, điều này không chỉ giúp bạn thiết kiệm thời gian mà việc này còn giảm lượng thải ô nhiễm do phương tiện đi lại gây ra cho môi trường.

Ngoài ra, khi có bãi đỗ xe thông minh thì con người còn có thể giảm thiểu được chi phí quản lý. Áp dụng những công nghệ hiện đại, các thiết bị phục vụ cho bãi để xe thông minh đều được tự động hóa vì vậy tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công. Điển hình, khi sử dụng bãi xe này, bạn sẽ không cần phải thuê nhiều bảo vệ giữ xe như trước nữa bởi bãi xe được trang bị hệ thống camera hiện đại có thể nhận diện biển số xe cũng như kiểm soát lượng xe, phân loại phương tiện ra vào một cách chính xác.

Thêm vào đó, hệ thống bãi đỗ xe thông minh có tính năng bảo mật cao, có thể phân quyền chặt chẽ do đó có thể kiểm soát, ngăn ngừa được các phạm vi gian lận.

Làm thế nào để sở hữu bãi để xe thông minh?

Cùng với sự gia tăng về dân số, quá trình đô thị hóa cũng ngày một tăng cao thì nhu cầu sử dụng bãi đỗ xe thông minh ngày càng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bãi xe thông minh của con người, Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking đã ra đời. Vinparking là một trong những công ty hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các phần mềm bãi để xe thông minh để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Có nhu cầu sử dụng bãi để xe thông minh, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất.