Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lợi Ích Từ Bãi Giữ Xe Thông Minh Mang Lại

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, chúng ta không hề khó khăn trong việc bắt gặp các bãi giữ xe thông minh tại các trung tâm thương mại, siêu thị, khu chung cư,…Càng ngày tính ứng dụng của hình thức bãi giữ xe này càng tăng cao. Vậy lợi ích của loại hình bãi giữ xe này là gì cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

 

Một số lợi ích nổi bật của bãi giữ xe thông minh 

Bãi xe sử dụng thẻ chip để phát cho khách và sẽ thu lại thẻ sau khi khách rời khỏi bãi xe. Thẻ chip cứng cáp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không thể làm giả, vừa có thời gian sử dụng lâu dài và vừa tiết kiệm chi phí một cách tối đa.  So với việc bãi trông giữ xe truyền thống vé xe được in bằng giấy nên rất nhanh nhàu và chỉ một thời gian ngắn là phải in loạt mới.

Ưu điểm nổi bật của bãi xe thông minh đó còn là có thể lưu trữ được hình ảnh của người điều khiển, màu xe, biển số xe và có thể so sánh một cách rất dễ dàng khi khách cho xe ra bãi. Đảm bảo được sự an toàn về tài sản đối với các khách gửi xe, hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xe xảy ra.

Sử dụng hệ thống bãi xe thông minh còn tránh được tình trạng ùn tắc khi các khách hàng ra vào bãi xe. Đối với mỗi lượt xe đi vào hoặc là đi ra thì chỉ mất khoảng 2 – 3 giây một người nâng cao hiệu suất hoạt động của bãi xe một cách tốt nhất.

Nhờ vào hệ thống bãi xe thông minh này mà việc quản lý bãi xe trở nên chặt chẽ hơn, doanh thu cao hơn và tránh được những thất thoát không đáng có.

Hơn nữa, lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh này còn giảm thiểu tối đa nhân viên, bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên bảo vệ. Như vậy, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên đối với các doanh nghiệp.

Đơn vị lắp hệ thống bãi giữ xe thông minh 

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên lắp đặt bãi giữ xe thông minh nhưng không tìm được địa chỉ uy tín. Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking là một sự chọn lựa hàng đầu.

Công ty có các thiết bị để lắp đặt bãi giữ xe vô cùng thông minh, hiện đại, quá trình sử dụng rất dễ dàng và đơn giản.Chỉ cần tiếp xúc trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng.

Chi phí lắp đặt vô cùng ưu đãi và rẻ đến với các khách hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0938178731 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Với những lợi ích tuyệt vời mà bãi giữ xe thông minh mang lại bạn không nên bỏ qua hệ thống này trong không gian quản lý của mình.