Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những lợi ích nổi bật của phần mềm kiểm soát bãi giữ xe trường học

20 Tháng Chín 2021

Phần mềm kiểm soát bãi giữ xe cho trường học hiện là giải pháp được nhiều cơ sở giáo dục sử dụng. Bởi đây là phần mềm thông minh giúp công tác quản lý bãi xe thông minh trở nên hiệu quả hơn.

Sau đây là những lợi ích nổi bật của phần mềm kiểm soát bãi giữ xe trường học.

Phần mềm kiểm soát bãi giữ xe trường học là gì?

Đây là phần mềm giúp quản lý hệ thống xe ra vào bãi đỗ xe thông minh dành cho trường học. Phần mềm này giúp cho việc quản lý và giảm sát bãi xe trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Hơn thế, phần mềm còn có thể đáp ứng cho tất cả các quy mô từ nhỏ tới lớn.

Không giống với cách giữ xe truyền thống là ghi số hoặc ghi biển số xe. Khi sử dụng phần mềm kiểm soát bãi giữ xe được tính hợp những tính năng hiện đại và thông minh giúp mang đến giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian xe vào – ra hiệu quả hơn.

 

Lợi ích của phần mềm kiểm soát bãi giữ xe trong trường học

Sở dĩ phần mềm này được nhiều trường học lắp đặt là bởi những lợi ích sau:

–    Với nhà quản lý:

Phần mềm sẽ giúp kiểm soát một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bởi phần mềm có nhiều tính năng tích hợp như quản lý thẻ kiểm soát, quản lý doanh thu hoạt động của bãi giữ xe, quản lý phí gửi xe, quản lý khách hàng đăng ký vé tháng, quản lý nhân sự, tìm kiếm thông tin,…

Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp tính năng quản lý thẻ giúp kiểm soát, thêm mới hoặc hỗ trợ tìm kiếm một cách chính xác khi bị mất thẻ. Phần doanh thu bãi giữ xe cũng được phần mềm này tính toán chi tiết giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quát và tránh được gian lận. Hơn thế, phần mềm còn giúp nhà quản lý phân bổ được thời gian làm việc cho từng nhân viên.

–    Đối với nhân viên vận hành phần mềm bãi giữa xe

Phần mềm này được lập trình thân thiện với người điều hành bãi giữ xe. Do đó, họ có thể sử dụng nhanh chóng sau khi được hướng dẫn cụ thể. Ví dụ như:
Với lối ra nhân viên vận hành chỉ cần quẹt thẻ cho khách thì ngay lập thức hệ thống camera sẽ giúp chụp lại hình ảnh xe, biển số xe và các thông tin khác, sau đó truy xuất dữ liệu và truyền về hệ thống phần mềm. Mọi thứ đều tự động cho nên người vận hành không phải thực hiện thao tác nào khách.

Còn ở lối ra, nhân viên cũng chỉ cần quẹt lại thẻ, quan sát và thu phí gửi xe. Còn phần còn lại hệ thống sẽ xử lý tự động.

Trên đây là những lợi ích mà phần mềm kiểm soát bãi giữ xe mang lại cho trường học. Gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết hơn!