Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lợi Ích Mà Phần Mềm Bãi Giữ Xe Thông Minh Mang Lại

20 Tháng Chín 2021

Với việc có mặt của phần mềm bãi giữ xe thông minh đã giúp mang lại những chuyển biến tích cực cho việc gửi xe hiện nay, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu nhiều về phần mềm này và những lợi ích mà nó mang lại.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lợi ích mà phần mềm bãi giữ xe thông minh mang lại, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

 

Tối ưu hóa cho việc quản lý nhân viên bãi xe

Đây là ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến khi lựa chọn phần mềm bãi giữ xe thông minh, thay vì việc trước muốn quản lý bãi giữ xe các bạn cần phải có được sự hỗ trợ của nhiều nhân viên bảo vệ, đối với những khu vực lớn có khi cần phải sử dụng đến cả mười nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên với việc có mặt của phần mềm bãi giữ xe thông minh chỉ cần sử dụng hai nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho các bạn quản lý cả một bãi nhân xe lớn.

Quản lý công việc của nhân viên bảo vệ cũng như doanh thu hiệu quả
Với việc sử dụng phần mềm sẽ giúp các bạn quản lý tốt được việc thực hiện công việc bảo vệ của nhân viên của hệ thống camera, bên cạnh đó phần mềm còn giúp cho các bạn tính toán doanh thu một cách tốt nhất, tránh những hiện tượng sai lệch hoặc không minh bạch trong việc trông giữ xe.

Đảm bảo an toàn hơn cho việc trông giữ xe
Thư nhất thẻ từ của bãi giữ xe không thể làm giả, chỉ những người quản lý thẻ và là người điều khiển xe mới được lấy xe ra được, hoàn toàn vô hiệu quá các hiện tượng trộm cắp xe. Đảm bảo an toàn cho người gửi xe.

Không còn tình trạng ùn tắc ở bãi giữ xe

Với các bãi giữ xe lớn, khu công nghiệp, trung tâm thương mại vào những thời gian cao điểm có cả hàng ngàn lượt xe ra vào, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hoạt động trong doanh nghiệp của bạn. Với việc sử dụng phần mềm các bạn chỉ cần mất từ 3 đến 5s cho việc ra vào của các xem, hoàn toàn không gây những hiện tượng ùn tắc.

Thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn
Với việc sử dụng hệ thống phần mềm bãi giữ xe thông minh sẽ giúp thể hiện sử đẳng cấp và hiện đại cho doanh nghiệp của bạn. Thông thường những khu trung tâm thương mại lớn mới được lắp đặt hệ thống này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những ưu điểm của phần mềm bãi giữ xe thông minh, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.