Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh So Với Bãi Giữ Xe Truyền Thống

19 Tháng Chín 2021

Cách ghi vé cho từng xe trong các bãi đỗ xe truyền thống chỉ thích hợp cho các bãi giữ xe nhỏ. Đối với các bãi giữ xe có quy mô trung bình và lớn thì sẽ rất dễ gặp tình trạng ùn tắc giao thông do tốc độ làm việc của cách truyền thống tốn khá nhiều thời gian. Chính vì vậy, sự ra đợi của một biện pháp giúp tự động hóa tất cả các công đoạn sẽ mang đến cho các bãi giữ xe một giải pháp tối ưu giúp và tiết tiết kiệm thời gian nhất.

Bãi giữ xe thông minh là gì?

Bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe áp dụng các phần mềm nhận diện thông minh kết hợp với các công nghệ hiện đại vào trong việc kiểm soát xe, giúp cho hệ thống bãi giữ xe làm việc nhanh chóng, đảm bảo bãi giữ xe luôn vận hành với công xuất cao mà không lo bị ùn tắc và an ninh luôn ở mức tốt nhất.

Bãi giữ xe thông minh khác bãi giữ xe truyền thống ở điểm nào?

Bãi giữ xe thông minh an toàn hơn với hệ thống phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe,… nên việc mất xe sẽ bị hạn chế ở mức thấp nhất.

Bãi gửi xe truyền thống mất một khoản phí không nhỏ cho tiền giấy in vé xe, im, mực… còn hệ thống bãi giữ xe thông minh không mất bất cứ chi phí nào cả.

Nếu trong giờ cao điểm bãi giữ xe truyền thống gặp vấn đề quá tải và dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông đồng thời số nhân viên huy động để kiểm soát rất lớn. Với bãi giữ xe thông minh thì mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh bằng máy móc, đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào rất ngắn nên mọi việc sẽ rất nhanh chóng và an ninh trật tự được đảm bảo hơn.

Bãi giữ xe truyền thống rất dễ gây ùn tắc vì mất thời gian như ghi vé, bấm vé, soát vé, kiểm tra… Sử dụng bãi giữ xe bằng công nghệ hiện đại mọi việc đều được tự động hóa.

Vé xe của bãi giữ xe thông minh sẽ không thể làm giả được còn các loạii vé giấy  bình thường rất dễ bị làm giả, dẫn đến nguy cơ gây mất xe của khách hàng cao.

Vé giấy của các bãi xe truyền thống mỏng, dễ bị ướt, nhàu, nát nhưng các loại thẻ của bãi giữ xe thông minh với chất liệu có thể uấn cong, chịu nhiệt tốt sẽ không lo các vấn đề này xảy ra.

Trên đây là những khác biệt rõ rêt, mang lại những lợi ích vượt bậc của bãi giữ xe thông minh so với bãi giữ xe truyền thống. Mong răng bài viết này sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn!