Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lợi Ích Của Việc Thuê Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Với sự ra đời của phần mềm bãi xe thông minh giúp cho công việc gửi xe ở những địa điểm đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường đại học được diễn ra nhanh và chất lượng hơn, hạn chế những hiện tượng ùn tắc, không đảm bao an ninh.

Chính vì điều này cho nên rất nhiều người sử dụng phần mềm bãi xe thông minh cho khu vực trông giữ xe của mình, tuy nhiên đối với nhiều nơi chỉ khi có sự kiện quan trọng thì mới có đông người giữ xe, chính vì vậy cho nên nhiều người đã lựa cho mình phần mềm bãi xe thông minh. Vậy để biết được những lợi ích của phần mềm này thì các bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi như sau.

Giới thiệu về phần mềm bãi xe thông minh

Phần mềm bãi xe thông minh là sự ứng dụng của công nghệ vào cuộc sống của con người, hệ thống bao gồm phần mềm, máy tính, camera, thẻ gửi xe… khi có khách đi qua cổng vào thì camera sẽ làm nhiệm vụ ghi lại hình ảnh người lái xe, loại xe, biển số xe vào trong máy và trong thẻ từ, thẻ từ sẽ được giao cho người lái xe để đối chiếu thông tin khi lái xe, mỗi lượt ra vào gửi xe chỉ mất từ 5 đến 10s, rất là nhanh so với phương pháp thủ công.

Lợi ích của phần mềm thuê bãi xe thông minh

Việc lựa chọn thuê phần mềm bãi xe thông minh rất phù hợp với những đơn vị không thường xuyên tổ chức chương trình như hội chợ, lễ hội, âm nhạc… thì thuê phần mềm bãi giữ xe thông minh là lựa chọn rất phù hợp.

Để sở hữu cho mình phần mềm bãi giữ xe thông minh thì các bạn sẽ mất rất nhiều chi phí mà nhu cầu sử dụng lại không cao, như vậy bạn sẽ rất lâu để có thể thu hồi được vốn, thậm chí là lỗ vốn, tuy nhiên khi bạn thuê phần mềm bãi giữ xe thông minh thì các bạn chỉ cần phải thuê với chi phí nhỏ hơn rất nhiều chi phí mua, như vậy lợi nhuận sẽ vẫn thu về như bình thường, không lo bị lỗ vốn.

Tiếp theo khi bạn lựa chọn phần mềm bãi giữ xe thông minh sẽ giúp cho các bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt từ A đến Z mà không phải bỏ công sức, máy lúc nào ở trong trạng thái tốt nhất, thậm chí khi xảy ra những vấn đề thì các bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật xử lý ngay lập tức.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho các bạn hiểu biết thêm về phần mềm bãi giữ xe thông minh, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.