Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Lợi Ích Của Máy Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Máy giữ xe là một trong những giải pháp hàng đầu của các bãi giữ xe hiện nay. Hệ thống máy giúp quản lý hoạt động ra vào của các xe tại bãi giữ xe trong bệnh viện, chung cư, siêu thị,… một cách an toàn, hiệu quả. Nhờ vậy mà việc soát vé tại cổng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống này, cũng cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Những lợi ích của hệ thống giữ xe thông minh

Nếu như trước đây những nhân viên bảo vệ luôn phải tất bật với việc ghi vé, kiểm soát lượng xe cộ ra, vào bãi thì hiện nay chỉ với một hệ thống thiết bị thông minh, điều này đã trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

  • Kiểm soát xe ra/vào chặt chẽ: Với chiếc máy giữ xe này, mỗi khách hàng khi vào bãi sẽ được nhận 1 thẻ thông minh từ nhân viên giữ xe. Khi xe đi vào vùng giám sát, camera sẽ chụp và lưu trữ lại hình ảnh biển số xe cùng với thời gian ra/vào cổng. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời hạn chế được tình trạng mất cắp tài sản. Hoạt động soát vé cũng trở nên nhanh chóng, không gây ra tình trạng ùn ứ.
  • Quản lý thu phí chính xác, giảm nhân công: Mỗi người ra/vào sẽ được phát 1 thẻ khác nhau để tránh trường hợp nhầm lẫn và thất thoát trong thu phí. Và mỗi bãi giữ xe thông minh hiện nay, chỉ cần từ 1 đến 2 nhân viên giám sát, điều này giúp giảm được lượng nhân công khá lớn.
  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian để xử lý hoạt động ra/vào của máy giữ xe thông minh chỉ mất 1 giây, vậy nên nó tiết kiệm được đáng kể thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng. Đồng thời, tránh được tình trạng ùn tắc ở những nơi đông người và vào giờ cao điểm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống giữ xe thông minh

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống giữ xe thông minh. Tuy nhiên, để chọn được một hệ thống tốt nhất thì bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn VinParking.

VinParking là một đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh, hiện đại chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các máy trông giữ xe tại đây được thiết kế và sử dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến những lợi ích tích cực cho bãi giữ xe. Đồng thời, mức giá sản phẩm tại đây cũng vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Vậy nên, để có được một hệ thống máy trông giữ xe chất lượng, bạn không thể bỏ qua VinParking. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm.