Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Điều Cất Giấu Sau Công Nghệ Máy Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Trong thời đại công nghệ 4.0, các hoạt động của con người đang dần dần được thay thế bằng các thiết bị máy móc hiện đại, thông minh, con người đã không còn phải mất quá nhiều nhân lực vào những công việc đặc biệt là công việc lao động chân tay. Và sự ra đời của máy giữ xe thông minh cũng là một thành quả của việc ứng dụng việc tự động hóa vào đời sống, giúp con người giảm bớt đi được lao động trong việc quản lý xe.

Tính năng dễ nhận thấy của máy giữ xe thông minh 

Máy giữ xe thông minh giúp cho việc quản lý xe ra vào ở các trung tâm siêu thị, giải trí, vui chơi hoặc các công ty, doanh nghiệp được tiến hành một cách nhanh chóng, hợp lý và có khoa học. Hơn nữa, máy giữ xe thông minh còn có phần mềm quản lý bằng camera nên có thể biết được chính xác chủ nhân chiếc xe, tránh việc mất cắp, đồng thời việc thu và trả vé cũng diễn ra một cách minh bạch nên không có sự thất thoát.

Ngoài ra, số lượng nhân viên làm việc tại bãi đỗ xe cũng giảm đi một cách đáng kể, tránh sự đông đúc, ùn tắc, quản lý sẽ gây ra sự hỗn loạn khi đôi bên người gửi xe và người quản lý, nhân viên thu vé xe không hiểu nhau. Máy giữ xe ra đời đã bớt đi được phần nhiều những hạn chế của việc quản lý xe khi chưa có máy giữ xe thông minh như hiện nay.

 

Những điều ẩn giấu sau máy giữ xe thông minh 

Máy giữ xe có giao diện dễ dàng cho người sử dụng bởi sự dễ nhìn, dễ đọc, và dễ hiểu. Máy giữ xe còn tự động nhận diện được biển số xe, đồng thời máy cũng sẽ cảnh báo người quản lý xe khi gặp biển số giống nhau hoặc phát hiện ra thẻ xe có trục trặc không ổn.

Máy giữ xe thông minh còn có khả năng phân loại các loại xe riêng biệt, thống kê thông tin một cách chính xác và cũng rất nhanh chóng.

Máy giữ xe thông minh có các tính năng chuyên biệt đó là có thể quản lý thẻ xe và quản lý vé xe.

Về các tính năng ưu việt dành cho người sử dụng, máy giữ xe cũng chính là một công cụ để quản lý các nhân viên, quản lý được cả tài khoản, rất nhanh nhạy và tỉ mỉ, chính xác trong việc thống kê các dữ liệu. Không những thế, máy giữ xe thông minh còn có thể thống kê gia hạn, có thể tìm kiếm được xe.

Thật sự là chỉ với máy giữ xe thông minh, chúng đã giúp con người bỏ đi được rất nhiều nỗi lo và phiền toái cũng như công sức khi phải quản lý một lượng xe gửi quá lớn tại các thành phố lớn hay các trung tâm lớn. Đây thật sự là một sự sáng tạo vô cùng thiết thực.