Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Những Điều Cần Biết Về Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Ngày nay, số lượng xe cộ tham gia giao thông rất lớn và đặt ra vấn đề lớn làm sao để có thể quản lý tốt các xe cũng như các xe có thời gian ra vào ngắn để tránh gây tắc nghẽn. Và giải pháp hiện nay của các bãi đỗ xe chính là sử dụng hệ thống bãi đỗ xe thông minh và để hệ thống có thể hoạt động tốt và trơn tru hơn thì không thể thiếu máy quẹt thẻ giữ xe.

 

Nguyên lý hoạt động của máy quẹt thẻ

Máy quẹt thẻ có thể hoạt động là dựa vào cảm ứng từ, khi có xe đi vào trong phạm vi của hệ thống giữ xe thông minh, ta sẽ quẹt thẻ nhựa vào phần quét của máy quét thẻ. Và lúc đó, hệ thống sẽ chụp lại toàn bộ thông tin như người gửi xe, biên xe, loại xe, thời gian gửi xe. Các thông tin này sẽ được ghi nhớ trên thẻ cũng như ghi nhớ trên hệ thống. Còn khi bạn lấy xe ra, các bước sẽ tương tự như khi bạn gửi xe. Khi quét thẻ thì mọi thông tin khi vào sẽ được hiện lên và nếu các thông tin này khớp với hình ảnh lúc ra thì bạn có thể lấy xe. Việc gửi và lấy xe dựa vào máy quẹt thẻ giữ xe rất dễ dàng, cũng như thời gian diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10s cho một lần, từ đó tránh được tình trạng tắc xe vào những khung giờ cao điểm.

Cấu tạo của máy quẹt thẻ

Máy quẹt thẻ để có thể hoạt động bình thường sẽ cần các thiết bị:

•    Camera để có thể ghi lại hình ảnh của người ra vào, cũng như thông tin về xe như biển số, màu sắc.

•    Máy tính dùng để hiển thị hình ảnh khi quẹt thẻ cũng như dùng để lưu trữ các thông tin của phương tiện.

•    Đầu đọc thẻ và thẻ là thiết bị không thể thiếu, giúp máy đọc thẻ giữ xe có thể hoạt động tốt. Máy đọc thẻ và thẻ cần tương thích với nhau, và cần chú ý điều này khi nâng cấp hệ thống.

Địa chỉ cung cấp máy đọc thẻ chất lượng

Sử dụng máy quẹt thẻ giữ xe đang là xu hướng hiện nay khi đem lại cho bãi gửi xe cũng như khách hàng rất nhiều lợi. Thời gian gửi xe được rút ngắn, việc kiểm soát số lượng cũng như phương tiện ra vào cũng chặt chẽ hơn, và sẽ gần như không có hiện tượng mất trộm gây ảnh hưởng tới uy tín cũng như lợi ích của bãi gửi xe.

Để mua được máy quẹt thẻ giữ xe cũng như có phương án lắp đặt tối ưu nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty TNHH bãi xe thông minh VINPARKING, địa chỉ cung cấp bãi gửi xe thông minh được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay.