Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Nên Chọn Máy Giữ Xe Thông Minh Loại Nào Là Tốt Nhất?

20 Tháng Chín 2021

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, chúng ta chắc không còn xa lạ gì với máy giữ xe thông minh. Đây là thiết bị không thể thiếu ở một bãi giữ xe hiện đại và nó thường được dùng cho bãi xe của trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp,…Nhưng để máy giữ xe thông minh mang tới hiệu quả tốt nhất bạn phải tính toán kỹ mô hình kinh doanh hiện tại của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chọn máy giữa xe thông minh vừa tốt vừa phù hợp.

Lắp đặt máy giữ xe thông minh mang lại lợi ích gì?

Khi bạn tiến hành lặp đặt máy giữ xe thông minh sẽ mang tới nhiều lợi ích và hiệu quả hơn so với bãi giữ xe truyền thống như:
–    Máy giữ xe thông minh đảm bảo tính an ninh trật tự khi mà có nhiều người gửi xe ra vào cùng lúc. Đặc biệt là đối với khu công nghiệp thì điều này là yếu tố hàng đầu khiến chủ đầu tư cần phải lắp đặt ngay máy giữ xe thông minh. Hơn nữa, thiết bị này còn giúp tránh tình trạng mất xe.
–    Tránh được tình trạng thất thoát doanh thu ở bãi giữ xe của trung tâm thương mại, siêu thị hay nơi có thu phí giữ xe. Bởi tất cả thông tin và số liệu đều được lưu giữ rõ ràng trên phần mềm quản lý.
–    Máy giữ xe thông minh giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công hơn nhiều so với giữ xe truyền thống xe. Hơn nữa, việc sử dụng thẻ từ thay cho vé giấy còn góp phần bảo vệ vệ môi trường mang tới sự văn minh và hiện đại.

Nên chọn máy giữ xe thông minh loại nào tốt?

Máy giữ xe thông minh tốt và hiệu quả là loại phải phù hợp với mô hình kinh doanh. Cụ thể như sau:

–    Mô hình 1 máy quản lý 1 làn xe: Loại này phù hợp cho các bãi giữ xe có quy mô vừa phải như trung tâm thương mại, siêu thị, cơ quan, doanh nghiệp nhỏ,… Máy giữ xe thông minh loại này sẽ có phần mềm quản lý bãi giữ xe, 2 camera và 1 đầu đọc thẻ.
–    Mô hình 1 máy quản lý 2 làn xe phù hợp cho các bãi gửi xe với quy mô vừa phải, bãi giữ xe trong hầm và ngoài trời tại các thành phố lớn. Loại máy giữ xe thông minh này sẽ gồm 1 camera toàn cảnh, 1 camera biển số xe máy, 1 camera biển số ô tô, phần mềm quản lý bãi giữ xe cài trên hệ thống máy tính, 1 đầu đọc thẻ,…

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy giữ xe thông minh xin vui lòng liên hệ holine của chúng tôi!