Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Hệ Thống Bãi Gửi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, những hệ thống tự động hóa đang được con người sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động đời sống. Nói đến những sản phẩm của công nghệ thì không thể không nhắc đến hệ thống bãi giữ xe thông minh. Với những tính năng, cùng với độ hiệu quả không thể phủ nhận, hệ thống này đang được áp dụng khá phổ biến trong những bãi đỗ xe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh và địa chỉ lắp đặt hệ thống uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Các tính năng và thiết bị mà hệ thống bãi gửi xe thông minh giá rẻ có là gì?

Lưu ý đầu tiên khi sử dụng hệ thống bãi trông giữ xe thông minh giá rẻ là phải tìm hiểu xem hệ thống này gồm có những trang thiết bị gì và giá cả như thế nào. Một hệ thống hệ thống bãi trông giữ xe thông minh giá rẻ thì sẽ bao gồm: Máy tính, 4 camera, 2 đầu lọc thẻ, 1 đầu ghi, 1 tủ sắt thiết bị, thẻ từ giữ xe và phần mềm hệ thống bãi giữ xe thông minh. Và một điều nữa mà mỗi nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ thường băn khoăn đó chính là giá của hệ thống có hợp lý hay không. Hiện nay trên thị trường thì có khá nhiều địa chỉ cung cấp hệ thống bãi gửi xe thông minh, và mỗi địa chỉ thì sẽ có giá cả chênh lệch nhau ít nhiều. Nhưng giá của một hệ thống sẽ dao động khoảng 30-40 triệu, có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo cấu tạo của hệ thống mà mỗi địa chỉ cung cấp cho nhà đầu tư. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc chứ không nên ham rẻ mà không may chọn nhầm địa chỉ có chất lượng không đảm bảo.

Kiểm tra chất lượng của phần cứng và phần mềm 

Khi tìm một địa chỉ lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh thì nhà đầu tư nên kiểm tra kỹ về chất lượng của phần cứng và phần mềm của hệ thống. Kiểm tra xem cấu hình có hoạt động tốt không, còn tem mác bảo hành không. Chúng ta cần lưu ý kiểm tra kỹ nếu có lỗi hay hỏng hóc gì thì cần đem đổi trả ngay trong thời gian bảo hành.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ khi sử dụng hệ thống bãi trông giữ xe thông minh

Việc kiểm tra và hiểu biết rõ ràng về những chính sách bảo hành và hỗ trợ khi sử dụng hệ thống bãi để xe thông minh là một lưu ý khá quan trọng đối với các nhà đầu tư. Bởi chỉ khi bạn tìm đến những địa chỉ uy tín thì họ mới đảm bảo bảo hành và hỗ trợ tốt cho sản phẩm mà họ phân phối để giúp tạo niềm tin và sự yên tâm của khách hàng vào sản phẩm của mình.

Địa chỉ cung cấp hệ thống bãi gửi xe thông minh uy tín chất lượng

Và bây giờ đây để giúp cho các nhà đầu tư không phải đau đầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp hệ thống bãi gửi xe thông minh, tôi muốn giới thiệu tới các bạn CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING. Đây là một địa chỉ được biết đến là nơi cung cấp hệ thống bãi trông giữ xe thông minh uy tín chất lượng và rất hiện đại, bên cạnh đó giá thành cũng rất hợp lý. Hãy đến ngay với CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING để có thể lắp đặt được hệ thống bãi trông xe thông minh ưng ý.