Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Một bãi xe thông minh cơ bản VinParking sẽ có ưu điểm và tính năng gì nổi bật?

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe thông minh dạng cơ bản đều có đặc điểm chung là sử dụng thẻ từ để làm vé xe, kết hợp camera để chụp hình ảnh xe và người gửi xe cùng phần mềm nhận dạng biển số xe. Ở bài viết ngày hôm nay, hãy cùng VinParking tìm hiểu một bãi xe thông minh cơ bản sẽ có ưu điểm và tính năng gì nổi bật nhé!

Bãi giữ xe thông minh cơ bản VinParking sẽ có ưu điểm gì?

Bãi xe thông minh cơ bản được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là bởi những ưu điểm sạu:

–    Sử dụng thẻ từ và phần mềm nhận dạng biển số giúp cho việc kiểm soát ra vào bãi xe chỉ mất từ 2 – 3 giây cho một lượt xe. Điểm này giúp mang lại hiệu quả cao cho những nơi có lượng xe ra vào đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị,…

 

–    Mọi dự liệu như số thẻ, biển số xe, hình ảnh xe, chủ xe, thời gian ra vào,… đều được mã hóa và lưu lai trong máy tính. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp ở bãi giữ xe truyền thống.
–    Các dữ liệu đều được phần mềm ghi lại và có thể dễ dàng tra cứu khi cần.
–    Bãi xe thông minh này sẽ giúp người quản lý dễ dàng trong việc thống kê phí gửi xe theo ngày, tháng, năm
Các tính năng nổi bật của bãi xe thông minh cơ bản VinParking
Bên cạnh những ưu điểm trên, bãi xe thông minh cơ bản của VinParking sở hữu những tính năng nổi bật sau:
–    Phần mềm được tích hợp trong bãi xe thông minh của VinParking có thể đáp ứng được nhiều mô hình bãi xe khác nhau.
–    Khả năng tương thích với nhiều loại đầu đọc thẻ và camera. Nhờ đó người quản lý có thể dễ dàng sử dụng theo nhu cầu cũng như nâng cấp dễ dàng từ các hệ thống cũ.
–    Mọi thống kế báo cáo đều được xuất ra dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kì phần mềm nào khác.
–    Chức năng xuất báo cao thông kế số lượng ra vào theo ngày giờ dưới dạng biểu đồ sẽ giúp người quản lý dễ dàng đánh giá và sắp xếp sao cho phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
–    Bãi xe thông minh cơ bản VinParking còn có chức năng quản lý và giám sát từ xa. Nghĩa là ở bất cứ đâu có internet và thiết bị duyệt internet trên tay là bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của bãi xe.

Trên đây là ưu điểm và tính năng nổi bật của bãi xe thông minh VinParking. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cũng như muốn tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ hotline của chúng tôi.