Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống hiện nay để giảm bớt công sức cũng như thời gian của con người chúng ta. Một ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam giúp quản lý, kiểm soát số lượng xe ra vào bãi gửi xe – máy quẹt thẻ giữ xe thông minh của công ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking.

 

Sử dụng hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ – khoa học giúp giảm tối đa chi phí về nhân công trông coi bãi xe cũng như tiết kiệm thời gian xe ra vào bãi, tránh ùn tắc, nâng cao hiệu suất, đồng thời máy quẹt thẻ giữ xe VinParking sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các tính năng vượt trội hơn so với các hệ thống bãi gửi xe truyền thống hiện nay. Không còn phải lo lắng làm thế nào để quản lý được doanh thu nữa, thông qua tính năng tự động giám sát thời gian và đếm lưu lượng xe ra vào, hoàn toàn không còn nỗi lo bị thất thoát doanh thu!

Ưu điểm của máy quẹt thẻ giữ xe thông minh VinParking

Một máy cơ bản gồm 2 làn xe (1 làn xe vào, 1 làn xe ra), mỗi làn xe có thể xử lý được 300 lượt xe trong 15 phút (~3 giây/lượt xe), tránh ùn tắc và làm giảm thiểu chi phí nhân công.

Hệ thống thông minh sử dụng thẻ bằng chất liệu nhựa cao cấp, có thể tái sử dụng, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tạo sự chuyên nghiệp cho bãi giữ xe, đặc biệt là các chung cư, trung tâm thương mại, …

Sử dụng phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng nhiều tính năng nghiệp vụ, dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, dễ dàng kiểm soát doanh thu. Ngoài ra, hệ thống tự động ghi nhận những xe không quét thẻ vào hoặc ra khỏi bãi xe, giúp chống gian lận tại các bãi xe, kiểm soát doanh thu chặt chẽ.

Với cơ chế bảo mật cao, nhận dạng biển số, khuôn mặt độ chính xác cao, thời gian nhận dạng nhanh, ghi hình toàn bộ hoạt động ra vào của mỗi xe, chống làm giả thẻ khi ra vào bãi xe, tự động nhận dạng và cảnh báo xe không đúng khi đi ra khỏi bãi.

Hoạt động ổn định với cả các bãi xe có quy mô lớn, lượng xe ra vào liên tục hàng ngày, đảo làn kết hợp đảo chiều camera giúp thuận tiện hơn trong những tính huống đông xe ra vào bãi.

Phần mềm hiện đại, bảo hành vĩnh viễn, nâng cấp phần mềm khi có tính năng hoặc phiên bản mới, tích hợp được với đầu đọc thẻ tầm xa và tất cả Barie hiện có trên thị trường.

Luôn luôn có giải pháp dự phòng cho xe ra vào ngay cả khi gặp sự cố với hệ thống máy tính như bị hư hỏng hoàn toàn, bao gồm cả ổ cứng.