Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Có Giúp Ích Được Nhiều Cho Bạn?

20 Tháng Chín 2021

Khi ở thành phố, vấn đề rất được quan tâm hiện nay đó là việc giữ xe ở nơi nào cho an toàn. Từ các bạn sinh viên đến các công nhân, nhân viên công chức thì ai cũng sử hữu cho mình một chiếc xe để đi lại phục vụ cho việc học tập và công việc. Việc di chuyển bằng xe máy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng đa phần những người sống trên thành phố là đi thuê nhà. Nhà thuê thường nhỏ, không có chỗ giữ xe riêng biệt, bạn phải đi giữ xe ở bên ngoài.

 

Chọn chỗ giữ xe như thế nào là an toàn ?

Bạn không nên chọn những chỗ giữ xe không có mặt bằng cố định để gửi trong thời gian dài. Mặt bằng được nói đến ở đây là một chỗ có trang bị đầy đủ những thiết bị an toàn về phòng cháy, chữa cháy cũng như có camera giám sát. Tốt hơn nữa thì bãi giữ xe này có mua bảo hiểm để được đền bù khi mất xe hoặc xảy ra hỏa hoạn.

Tiếp theo nữa không thể thiếu đó là máy quẹt giữ xe. Lợi ích đối với chủ giữ xe đó là tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để ghi thẻ. Người thì làm sao làm việc bằng máy được, đôi lúc con người chúng ta cũng hay quên nhớ, tạo nên sự thất thoát cho cả người nhận giữ xe và người đi gửi xe, làm mất đi uy tín của nhà xe.

Còn đối với người đi gửi xe thì khi có máy quẹt giữ xe sẽ tạo thêm niềm tin cho khách hàng, khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp của chúng ta. Thấy rằng nhà xe chúng ta an toàn, đảm bảo có thể bảo quản được tài sản của mình. Việc quẹt thẻ giữ xe như thế này sẽ là chứng cứ chứng minh khi có sự cố xảy ra, chúng ta sẽ biết được trách nhiệm này thuộc về ai.

Vậy thì máy quẹt giữ xe là loại máy như thế nào ?

Loại máy này hiện nay đã được sử dụng ở rất nhiều bãi giữ xe như ở siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại,… Tính năng chính của của máy quẹt giữ xe đó là quản lí các xe ra vào thông qua bảng số xe.

Việc sử dụng máy giữ xe thông minh kết hợp với hệ thống camera sẽ đọc tầm xa để quản lí người và biển số xe. Việc áp dụng công nghệ vào việc giữ xe để dễ dàng tìm kím dữ liệu, nó giúp lưu trữ thông tin vào máy tính, cuối tháng bạn có thể dễ dàng tính được doanh thu.

Công ty Vinparking hân hạnh sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.